Các loại máy tập bụng

09/12/2016

Máy tập bụng là sản phẩm hiện rất được quan tâm hiện nay bởi nhu cầu  giảm mỡ bụng – eo thon cũng như cơ bụng 6 múi rất cao. Nhưng làm sao để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất không phải ai cũn lựa chọn đúng. Một số phân tích về các loại máy tập bụng dưới đây sẽ giúp bạn!

1. Máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng là sản phẩm chuyên dụng cho các phòng GYM dựa trên nguyên tắc cơ bản của việc giảm mỡ bụng là tập trung vận động, tiêu hao năng lượng tại vùng bụng – eo bằng động tác gập – duỗi. Đặc biệt với những miếng tạ khối của máy, tùy người dùng chúng ta có thể thay đổi cường độ nặng – nhẹ phù hợp cũng như nâng cao độ khó của bài tập để có thể nhanh chóng mang lại cơ bụng sáu múi săn chắc cũng như vòng eo thon gọn cho các chị em. Máy tập cơ bụng được được phái mạnh sử dụng nhiều hơn nhưng không phải là phái đẹp không tập luyện được nhưng với số lượng tạ lớn của máy sẽ phù hợp với với nhu cầu và thể lực của phái mạnh hơn.

 

May tap co bung.DONE

Máy tập bụng

 

2. Ghế tập bụng

Ghế tập bụng được thiết kế để hoàn thiện động tác vẫn thường tập trên mặt phẳng là gập bụng. Gập bụng là động tác quen thuộc giúp săn chắc vòng 2 và tiêu hao lượng mỡ thừa nhanh chóng nhất mà không cần kết hợp các động tác khác. Duy trì 3 hiệp mỗi ngày, mỗi hiệp 15 cái cho người mới bắt đầu tập luyện và tăng dần cường độ và bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi sau 4 tuần tập luyện. Việc đơn giản là làm đúng tư thế của ghế và gấp lên xuống và quan trọng là duy trì thường xuyên nhé!

 

 

 

Ghe tap co bung

 Ghế tập bụng

3. Máy rung giảm mỡ bụng chân kính

Máy rung bụng giảm béo là sản phẩm được rất nhiều nhân viên văn phòng và các bà các mẹ sử dụng ngay tại gia đình. Với thao tác dễ dàng sử dụng, chỉ cần đặt đai rung vào vị trí cần giảm mỡ và nhấn nút tốc độ những tác động rung tiếp xúc trực tiếp vào phần cơ thể tạo vận động từ đó giúp tiêu hao năng lượng. Đặc biệt với dây đai có thể nới rộng bạn hoàn toàn có thể sử dụng giảm mỡ tới các vùng như mông- hông – đùi.

lxfitness-may-rung-bung

 

 

Việc giảm cân không hề khó như bạn nghĩ, mọi kế hoạch được đưa ra nhưng quan trọng nhất vẫn là lựa chọn máy tập bụng phù hợp để có thể tạp động lực dùy trì thói quen vận động mỗi ngày dù tập tại phòng GYM hay ngay tại gia đình của bạn.

Liên hệ hotline 0928 831 555 để được tư vấn chi tiết!

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#