Cách vận động giảm stress, căng thẳng trong cuộc sống

14/11/2016

Trong cuộc sống, đối mặt với công việc và áp lực cuộc sống thì stress là vấn đề không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, stress kéo dài khiến tinh thần chúng ta bị trùng xuống, trì trệ và gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng công việc. Cùng áp dụng 4 bài tập vận động dưới đây  giúp bạn giảm stress ngay lập tức.

Bài tập khởi động hiệu quả với máy chạy bộ

Trước khi bắt đầu một bài tập thể dục nào đó, bạn nên khởi động cơ thể với một vài động tác cơ bản như nhảy hoặc chạy bộ tại chỗ,…. Khởi động giúp nâng cao hiệu quả tập thể dục và giúp cơ thể xóa tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc dài. Đặc biệt chỉ 01 chiếc máy chạy bộ điện không chỉ giúp bạn vừa giảm căng thẳng mệt mỏi mà 30 phút vận động mỗi ngày sẽ mang lại vóc dáng thon gọn và duy trì sự dẻo dai cho cả ngày luôn tràn đầy năng lượng. Đầu tư mua máy chạy bộ điện có tích hợp nhiều tính năng như máy tập bụng, leo dốc, … là một đầu tư khôn ngoan dành cho sức khỏe của cả gia đình bạn!

 

 

chạy

 

 

 

Bài tâp căng cơ

Bài tập này bắt đầu với động tác ngồi xổm rồi đứng lên để vận động các cơ đùi và chân. Hoặc bạn cũng có thể nằm xuống, cong người lên để rèn luyện cơ bụng, để hai tay để sau gáy, hai chân co lại cho vuông góc, sau đó từ từ đưa cả đầu và chân lên để cơ bụng gập lại. Bài tập này tốt cho sự săn chắc của bụng cũng như sự linh hoạt và thư giãn của cột sống.

 

 

4444444

 

 

Một số động tác YOGA cơ bản

Không khó để tìm kiếm những động tác YOGA có khả năng hỗ trợ tốt việc thư giãn và rất dễ dàng để thực hiện bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Bạn hãy chọn cho mình tư thế mà bạn thấy thoải mái nhất như tư thế hoa sen,… như vậy cơ thể dần dần lấy lại thăng bằng sau bài tập vận động. Những phút giây yên tĩnh này nên thả lỏng cơ thể và tâm tư, trí óc bạn sẽ tỉnh táo hơn và cơ thể cũng đỡ mệt mỏi hơn

 

 

 

tap-yoga

 

 

Thư giãn toàn bộ cơ thể

Sau tất cả những động tác trên, bạn hãy thả lỏng cơ thể và tâm trí, nằm một cách thoải máy trên mặt phẳng, hít băng mũi thở ra tiếng bằng miệng thật sâu.

 

images

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#