Cảnh báo hàng giả LX Fitness đã xuất hiện trên thị trường

10/11/2016

Lời đầu tiên LXFitneess xin chân thành cảm ơn các khách hàng trên tất cả các tỉnh thành đã tin tưởng và ủng hộ LX Fitness trong những năm vừa qua.

LX Fitness là thương hiệu máy tập gym cao cấp xuất xứ Đài Loan, là thương hiệu độc quyền mà công ty CP truyền thông và thể thao LX Fitness cung cấp cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi đã phát hiện có những cơ sở sản xuất nhái thương hiệu LX Fitness và phân phối trên thị trường.

Để tránh những thiệt hại mà khách hàng có thể gặp phải khi mua hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. LX Fitness khuyến cáo khách hàng hãy đến đúng những địa chỉ mà LX Fitness công bố trên website http://www.lxfitness.vn/, hoặc đến các số hotline có trên web. Lưu ý, trụ sở chính của LX Fitness được đặt tại Hà Nội, địa chỉ duy nhất: Tầng 10, số 4 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

Quý khách vui lòng không mua hàng mang thương hiệu LX Fitness không rõ nguồn gốc xuất xứ như chúng tôi đã thông tin ở trên. Nếu quý khách có gặp những nơi cung cấp sản phẩm giả , nhái, vui lòng gọi đến đường dây nóng 0928 830 33 để thông báo.

Bài trừ hàng giả để bảo vệ quyền lợi của chính bạn. LX Fitness chân thành cảm ơn.

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#