Có nên mua đai mát-xa giảm béo?

07/12/2016

Hiện nay không quá khó để một tìm sản phẩm đai massage giảm béo trên thị trường, tuy nhiên không phải loại đai nào cũng đem đến hiệu quả sử dụng nếu như người tiêu dùng không biết cách chọn lựa đúng đắn.

 

Đai massage tác dụng lên cơ thể bạn như thế nào?

 

Đai massage giảm béo nào cũng có một động cơ được gắn bên trong đai. Động cơ này có tác dụng tạo ra những nhịp rung mạnh tác động trực tiếp lên vùng cơ, mỡ trong cơ thể. Dưới tác động rung các mô mỡ chuyển động tạo nên những vận động tiêu hóa mỡ dày dưới lớp da. Các mô mỡ này muốn tiêu đi sẽ phải trải qua giai đoạn hóa lỏng sau đó đào thải ra bên ngoài qua đường bài tiết hoặc mồ hôi. Một số loại đai có thêm tác dụng nhiệt sẽ tăng thêm tác động lên vùng mô mỡ, giúp đẩy nhanh quá trình hóa lỏng, thời gian giảm cân vì thế mà cũng được rút gọn.

 

Đr5

 

Nên chọn đai massage như thế nào?

 

Trước tiên cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của máy. Công suất trung bình của một máy massage giảm béo hiệu quả là từ 24W trở lên. Với công suất như vậy mới đảm bảo tạo ra được độ rung đủ mạnh để có tác dụng với các mô mỡ sâu bên trong cơ thể.

 

Đr6

 

Kích thước của đai rung cũng là vấn đề bạn nên quan tâm. Với đai rung có độ dày tiêu chuẩn là 9.5 cm sẽ đảm bảo cho những công năng của máy không bị lãng phí. Những đai rung mỏng mang lại cảm giác thoáng và dễ chịu hơn khi dùng, nhưng hiệu quả chắc chắc sẽ không cao bằng.

Nên chọn những đai có tích hợp chế độ tỏa nhiệt nhẹ, bởi tác dụng nhiệt sẽ giúp các mô mỡ mềm và dễ hóa lỏng hơn. Tuy nhiên không nên chọn những loại đai chỉ có tác dụng nhiệt vì những đai đó hầu như không có tác dụng gì. Bạn cũng nên chú ý không chọn những đai có chế độ nhiệt quá cao vì có thể gây bỏng rát hoặc ảnh hưởng đến da và cơ.

 

1

 

Coi đai massage như một dụng cụ để kết hợp tập luyện

Muốn giảm cân nhanh chóng mà không cần tập luyện là bài toán quá khó để giải. Thay vì thế, chúng ta hãy tìm đến một phương pháp hiệu quả nhất dành cho cơ thể của mình. Đó là nhân đôi những lợi ích của việc tập luyện. Thay vì chỉ chạy bộ hoặc chỉ nằm một chỗ và quấn đai rung, bạn hãy đứng lên vừa chạy bộ vừa quấn đai rung hoặc vừa đạp xe vừa quấn đai rung. Như thế chắc chắn hiệu quả của việc giảm cân sẽ tăng lên gấp nhiều lân đấy.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Đai rung giảm mỡ bụng, tạ tay

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#