Có nên set-up phòng gym mini tại nhà?

23/11/2016

Hiện nay nhu cầu tập gym ngày càng tăng cao  hơn bao giờ hết, tuy nhiên cuộc sống bận rộn với nhiều lý do cản trở bạn đến các phòng gym để tập luyện. Vì thế set up một phòng gym mini tại nhà chính là lựa chọn tối ưu nhất cho những tín đồ của thể hình.

Phòng gym mini tại nhà giúp bạn làm chủ thời gian

Các phòng gym hiện nay có thể mở của cả ngày cho bạn tập luyện, nhưng vẫn luôn có khung giờ cố định mở đóng cửa. Có thể khi phòng gym mở cửa thì bạn không có thời gian đến tập hoặc thời gian mà bạn có thể tập luyện thì phòng quá đông đúc. Như vậy việc thiết kế một phòng tập tại nhà chính là một ý tưởng không tồi. Phòng gym của chính bạn luôn mở cửa 24/24 để chờ đón bạn tập luyện. Không phải chờ đợi, không mất thời gian đi lại và thời gian đó là dành cho luyện tập.

 

tk1

 

Tập tại nhà giúp bạn tránh xa mọi đông đúc và ồn ào nơi phòng tập công cộng

Nếu bạn có thời gian để đến các phòng gym và giờ thấp điểm, may ra bạn có thể thoải mái tập luyện. Nhưng nếu là giờ cao điểm, tập một chiếc máy mình muốn đôi khi cũng khó khăn bởi vì bạn còn phải xếp hàng chờ đến lượt mình. Hoặc là khi không gian tập luyện quá chật hẹp, bạn muốn tập một bài nào đây cũng phải nhìn trước ngó sau kẻo va phải người khác. Nhưng nếu bạn có 1 phòng tập mini tại nhà thì khác, tất cả những tình huống trên đều không còn. Bạn có thể tập khi nào mình muốn và thoải mái với những bài tập tại nhà của mình. Tất nhiên khi đó hiệu quả luyện tập cũng cao hơn hẳn.

 

phòng tại nhà

 

Bạn có cơ hội cùng tập luyện với cả gia đình mình

Tập luyện tại phòng gym công công với những người xa lạ, đôi khi còn bị dòm ngó có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Hơn nữa nếu bạn không kiếm được một người cùng tập thì việc đi tập một mình cũng dễ mang lại cho bạn cảm giác nhanh chán, khó để kiên trì tập đến cùng.

 

LX500 full

 

Nhưng nếu bạn có 1 phòng gym tại nhà, việc cả gia đình cùng tập luyện là điều quá dễ dàng. Thậm chí bạn có thể mời thêm một vài người bạn về nhà để cùng nhau tập luyện cho vui, điều đó sẽ giúp bạn vừa thoải mái tập lại vừa có nhiều bạn bè người thân tập cùng. Mở một phòng gym mini tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích như vậy, nếu bạn có điều kiện, hãy mạnh dạn đầu tư nhé.

Để tư vấn set up một phòng gym mini tại nhà, hãy gọi số hotline 0928 830 333 để được tư vấn nhé.

>>>Mời các bạn tham khảo một số sản phẩm mới: giá máy chạy bộ, ghế đẩy tạ

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#