Đặt kèo cùng LX FITNESS, vừa giảm cân, vừa lĩnh thưởng lên tới 5 triệu đồng

21/09/2016

Chương trình “Đặt kèo cùng LX FITNESS”

Đây là một sân chơi hữu ích mà công ty CP thể thao và truyền thông LX FITNESS tổ chức nhằm tạo động lực giúp cộng đồng trẻ, những người luôn hướng tới mục tiêu sống khỏe và sống đẹp nhưng đang gặp trở ngại trong việc duy trì động lực tập luyện. Theo đó LX FITNESS đóng vai trò là đối tác “đặt kèo” với các bạn.

Tham gia chương trình, bạn được gì?

Ai cũng biết việc luyện tập thể thao đem lại lợi ích hoàn hảo cho bạn, nhưng mấy ai có đủ kiên trì và nhiệt huyết theo đuổi đến cùng? Nhất là  khi bạn chưa nhìn thấy hiệu quả của việc tập luyện. Hiểu rõ những vấn đề này, công ty CP Thể thao và truyền thông  LX FITNESS đã xây dựng một sân chơi lành mạnh dành cho các bạn. Nếu thắng kèo, bạn có phần thưởng từ chúng tôi. Nếu không làm được, bạn cũng không mất gì, ngược lại bạn còn có thêm động lực tập luyện do chính mình tạo ra.

Đối tượng tham gia

Tất cả các khách hàng mua máy của LX FITNESS trên toàn quốc từ hôm nay đến 20/11/2016.

Giới hạn sản phẩm được tham gia bao gồm dòng máy chạy bộ điện, máy chạy bộ trên không.

Khách hàng sẵn sàng ghi hình, chụp hình lại các mốc giảm cân của mình, và chia sẻ về câu chuyện thành công của mình sau khi kết thúc chương trình.

Thời gian thực hiện chương trình

Chương trình áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 20/11/2016

Theo đó, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm máy chạy bộ của LXFITNESS đều có 1 cơ hội đặt kèo với LX FITNESS

Thời gian bắt đầu tham gia kèo được tính từ ngày khách hàng gửi xác nhận về cân nặng cho LX FITNESS. Thời gian dự thi tối đa là 30 ngày

Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện các thao tác sau

Bước 1: Tìm hiểu và đặt mua sản phẩm máy chạy bộ tại www.lxfitness.vn

Bước 2: Sau khi nhận được máy tập chạy bộ của LXFITNESS và đăng ký đầy đủ theo form mẫu , Bộ phận CSKH sẽ liên hệ để hướng dẫn trực tiếp về việc gửi video (ảnh chụp) ghi nhận số cân nặng và xác định thời điểm bắt đầu tính kèo trong vòng 30 ngày.

Bước 3: Tập luyện đều đặn với máy tập LX FITNESS 30 ngày và có thể liên hệ được được tư vấn chạy bộ hiệu quả

 

chạy

 

Bước 4: Kết thúc 30 ngày luyện tập, khách hàng gửi video (hình ảnh) ghi nhận cân nặng sau khi kết thúc thời gian dự thi.

Bước 5: Theo dõi kết quả trên website www.lxfitness.vn được công bố vào ngày 30/11/2016.

Cơ cấu giải thưởng

Trong vòng tối đa 1 tháng tính từ ngày xác nhận tham gia kèo, nếu khách hàng giảm được 3 kg sẽ được tặng ngay 3 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt, với khách hàng giảm cân nhiều và ấn tượng nhất trong vòng 1 tháng sẽ được trao giải đặc biệt trị giá 5 triệu đồng.

*LƯU Ý: Khách hàng tham gia phải có các thiết bị ghi hình phát trực tiếp, hoặc điện thoại có thể cài phần mềm có chức năng video call như iphone, ipad, laptop có webcam hoặc các smartphone khác.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0928 830 333 hoặc email vào địa chỉ marketing.lxfitness@gmail.com để được giải đáp.

Đăng ký TẠI ĐÂY để tham gia dự thi và nhận ngay 2 triệu khi mua máy chạy bộ.

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#