Địa chỉ mua tạ tay tập thể hình giá rẻ tại Hà Nội

10/03/2017

Tạ tay sắt hay còn gọi là tạ tập tay là dụng cụ vô cùng đơn giản nhưng chúng lại rất quan trọng dùng để tập thể hình, luyện tập cơ tay và cơ vai hiệu quả nhất. Để lựa chọn mua sản phẩm này hãy đến với chúng tôi Lxfitness là đơn vị cung cấp tạ tay tốt và bền nhất trên thị trường hiện nay.

Tạ tay dùng để tập thể hình, thể dục luyện cơ bắp tay, cơ vai. Tạ tay có rất nhiều loại đặc biệt là tay bằng nhựa, tay bằng cao su hoặc tay bằng gang… Thông thường bạn mua một đòn tạ và các quả tạ có đầy đủ các khối lượng khác nhau như quả tạ 1 kg, 2kg, 3kg, 5kg, 7kg, 10kg… để ghép vào thành một bộ tạ tay có khối lượng phù hợp với từng người.mua-ta-tay-2

Khi tập tạ bạn nâng tạ từ 15 – 25 lần một theo các bài tập. Mỗi bài tập ít nhất là 3 đợt/1 ngày. Sau sẽ tăng dần trọng lượng của quả tạ, chỉ cần lên tạ sau 1 tháng sẽ có kết quả rõ rệt. Điều quan trọng là lưu ý những buổi tập đầu tiên sẽ có hiện tượng vỡ cơ, các cơ sẽ trở lên đau, tuy nhiên hãy kiên trì tập tiếp vào những ngày sau sẽ hết.

Tác dụng của tạ tay với việc tập thể dục

 

– Tạ tay hoặc tạ đơn là dụng cụ tập luyện vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đối với những ai thường xuyên tập luyện thể dục hay thể hình.
– Có rất nhiều bài tập bằng tạ tay khác nhau cho nên các bạn hãy chọn cho mình một dạng tập tạ tay phù hợp với mình.

mua-ta-tay-1

Mua tạ tay ở đâu giá rẻ nhất?

– Trung tâm thể hình LXFitness chuyên cung cấp tạ tay bằng nhựa, tạ tay bằng gang với khối lượng 5kg, 10kg… Đảm bảo giá rẻ nhất hiện nay.
– Đặc biệt tạ dùng tại nhà chỉ có khối lượng 1 kg, 2kg, 3kg,…,10kg. Nếu bạn muốn mua tạ tay với khối lượng lớn 11kg, 12kg,…,25kg… Thì có thể mua đòn tạ riêng và bánh tạ để ghép vào tập.
– Quý khách hàng có nhu cầu mua tạ tay hãy đến với trung tâm thể hình LXFitness.

mua-ta-tay-3

Cách mua tạ tay tập thể hình phù hợp

1. Cần hiểu rõ hơn về tạ tập thể hình

– Khi mua tạ tay rất ít người có thể hiểu được hết về chúng mà chỉ dựa vào khối lượng của nó để chọn lựa số cân nặng phù hợp cho bản thân.
– Tạ tập tay thường sẽ có khối lượng nặng nhẹ khác nhau đa dạng từ 1kg đến 25kg, khi bạn tập luyện với tạ này bạn có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với đòn tạ…

2. Chọn mua tạ tay như thế nào?

mua-ta-tay
– Nếu bạn muốn mua tạ tay chỉ để tập luyện tại nhà thì cũng không cần phải mua đầy đủ khối lượng. Bạn chỉ cần mua bao nhiêu kg vừa đủ với thể trạng của mình hoặc có thể kết hợp các quả tạ với nhau cho những bài tập nặng.
– Đối với các phòng gym, do nhu cầu luyện tập của mỗi người một khác nhau cho nên bạn cần phải trang bị đầy đủ các loại tạ từ 1kg, 2kg,…, 25kg và kết hợp nhiều loại tạ khác để có thể làm hài lòng khách hàng.
– Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tạ tay với các mức giá khác nhau. Khách hàng muốn mua tạ có thể chọn lựa một sản phẩm phù hợp đừng bao giờ ham rẻ mà mua ở các đơn vị không uy tín, có thể sẽ mua phải tạ tay kém chất lượng và làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của bạn.

ta-tay-sat

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong coong cuộc cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe cho bản thân mình, nhưng do cuộc sống bận rộn nên không có thời gian để đến các trung tâm tập thể hình, vì vậy nên nhiều người mua tạ tay sắt về tự tập trong thời gian rảnh rỗi ở nhà. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bày nhái lại các sản phẩm tay tạ sắt vì vậy để mua được hàng chính hãng các bạn hãy đến địa điểm duy nhất tầng 10, số 4 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội để mua hàng nhé.

Cùng tìm hiểu các loại sản phẩm tay tại sắt có trên thị trường hiện nay:

1. Sản phẩm tạ tay nhựa

Đối với sản phẩm này thì giá tính trên đơn vị 1kg là 10.000đ, tạ tay nhực được làm từ chất liệu xi măng và bên ngoài được bọc nhựa. Sản phẩm này chuyên dụng cho các bài tập cơ tay ngay tại nhà nhé.

Hiện nay có các mức kg như 2, 3, 4, 5, 6, 7 thoải mái cho bạn lựa chọn.

2. Thứ hai là sản phẩm tạ bánh nhựa.

ta-tay-sat2

Sản phẩm tạ bánh nhực có giá bán tính trên đơn vị 1kg thì 8.500đ, chất liệu tạ là nhực bọc xi măng vừa bền và mẫu mã lại đẹp và dùng lắp vào các thanh đòn tập các bài tập thể hình, màu sắc phổ biến nhất là màu xanh.

Tạ bánh nhựa bao gồm có các chỉ số cân nặng 3, 5, 7 và 10kg

3. Thứ ba là bánh tạ gang.

Bánh tạ gang giá bán tình trên đơn vị 1kg 20.000 đ, chất liệu là gang mạ màu, sản phẩm tạ bánh gang chuyên dụng đi kèm theo các ghế tập và thực hiện các bài tập cơ bắp. Bên cạnh đó thì tạ gánh gang rất bền và có thể sử dụng nhiều năm và có thể sơn lại được màu khác theo ý thích của bạn.

Tạ bánh gồm có các chỉ số cân nặng khác nhau từ 1, 2, 3, 5, 7 và 10kg.

4. Tiếp theo là tạ bình vôi.

Giá bán của tạ bình vôi này được tính trên đơn vị 1kg là 63.000 đồng, một bộ tạ bình vôi bao gồm có các chỉ số cân nặng đó là 2, 4, 6, 8 và 10kg.

5. Thứ 5 là tạ chữ nhật kéo xô.

ta-tay-sat1

Hiện nay trên thị trường có bán tạ chữ nhật kéo xô tính trên đơn vị 1 kg 25.000đ, chất liệu bánh tạ và gang mạ màu.

Sản phẩm này được rất nhiều người tập và nó cũng rất cần thiết cho việc tập gym của mọi người, và chúng chuyên dụng cho các thiết bị kéo xô, đá chân và xô tay như giàn tập tạ nhé.

Tạ kéo xô này thường được làm bằng gang nên chúng rất bền, có thể sử dụng trong nhiều năm và có thể sơn lại bằng các màu khác nhau theo ý thích của bạn. Sản phẩm này bao gồm có bánh nặng là 5kg.

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển, thì nhu cầu tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, thân hình thon gọn ngày càng được nhiều người hướng ứng hơn bao giờ hết. Bởi vậy nên muốn tập luyện thể hình cho mình hiệu quả nhất, thì bạn nên chuẩn bị cho mình các loại tạ tay sắt thể hình trên đây để đảm bảo rèn luyện được cho mọi vùng cơ trên cơ thể, cho bạn thân hình cơ bắp săn chắc và gọn gàng, đồng thời cũng giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy tập gym, ghế tập tạ nằm

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#