Giá máy chạy bộ bao nhiêu và nên chọn loại nào tại nhà

21/03/2017

Bạn đang phân vân mua máy chạy bộ phục vụ cho việc tập luyện tại nhà nhưng chưa biết được giá máy chạy bộ đa năng bao nhiêu và nên mua loại nào. Hôm nay Lxfitness sẽ tư vấn giúp bạn vấn đề này nhé.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chạy bộ của các hãng máy khác nhau và có giá tiền dao động cũng tương đối lớn. Bởi vì vậy nên việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng và đảm bảo được với giá thành phải chăng là việc không hề đơn giản chút nào. Lxfitness giúp bạn lựa chọn được giá máy cũng như nhu cầu tập luyện của khách hàng.

1. Máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng

Đối với giá bán máy chạy bộ trên thị trường dưới 10 triệu đồng thì dùng để mua được một sản phẩm phù hợp với chất lượng đảm bảo luyện tập là điều không hề đơn giản.

Máy chạy bộ  sử dụng tại gia đình LX70 được sử dụng động cơ DC 3 Hp đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại nhà và hoạt động ổn định có độ bền cao, có thiết kế chắc chắn và đơn giản. Khung máy và bàn chạy cũng có kích thước hợp lý, vừa giúp cho người sử dụng thoải mái khi tập luyện vừa đảm bảo được diện tích và không gian sử dụng tại nhà. Bộ điều khiển này bao gồm có màn hình và các nút điều khiển được thiết kế hợp lí giúp cho người tập sử dụng một cách dễ dàng.

gia-may-chay-bo

Khi tập thì chúng ta có thể theo dõi được các chỉ sổ về tốc độ và quãng đường chạy, nhịp tim… màn hình hiển thị LCD của máy. Máy chạy bộ tích hợp sẵn được nhiều chế độ tập luyện phù hợp với các đối tượng tập luyện khác nhau.

2. Giá chạy bộ từ 10 đến 20 triệu đồng

Đối với những chiếc máy chạy bộ có giá tầm này thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình mình. Với thiết kế chắc chắn và vận hàng em ái, sở hữu được các tính năng thông mình, công suất động cơ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của mọi thành viên trong gia đình, có độ bền cao và khi chạy thì chân đầm hơn chính là những ưu điểm nổi bật của những sản phẩm này. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy sau:

– Máy chạy bộ điện cao cấp LX80 chính là dòng máy được LX Fitness phân phối ra ngoài thị trường dành cho phân khúc máy tập gia đình. Trước khi được sản xuất lắp ráp hàng loạt thì LX 80 được ủ ấp 1 năm tại bộ phận nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm của hãng LX Fitness. Có độ bền cao chắc chắn mang lại sự an toàn khi luyện tập, thiết kế đa dạng với giá vô cùng hợp lý, tính năng thì đa dạng, thiết kế thông minh, tiện dụng.

gia-may-chay-bo1

– Máy chạy bộ LX30 chuyên dùng cho các phòng tập tại gia đình, chúng có tính năng hiện đại và có thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Sảm phẩm này được ưa chuộng và lưu hành tại hầu hết các quốc gia ở Châu Âu và châu Mỹ nhé.

– Máy chạy bộ LX19 đáp ứng được tiêu chuẩn và chất lượng khắt khe nhất của Mỹ và châu Âu cũng được ưa chuộng  rất nhiều trên thị trường này. Khi bạn mua máy chạy bộ LX19 thì chúng tôi sẽ cung cấp CO, CQ của nhà sản xuất kèm theo máy. Có kiểu dáng thể thao chắc chắn, bàn chạy rộng rãi, có kết nối ipad, màn hình LCD, cài đặt sẵn, đo nhịp tim…

gia-may-chay-bo2

– Chiếc máy chạy bộ LX20 chuyên dùng cho phòng tập tại gia, cùng với chức năng hiện đại, có kiểu dáng thiết kế độc đáo, và đẹp mắt hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Sản phẩm này được ưa chuộng và lưu hành tại hầu hết các quốc gia ở trên Châu Âu và châu Mỹ. Loại máy này có giá 26 triệu đồng.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy tập thể hình, máy chạy bộ trên không

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#