Giảm vòng eo hiệu quả với máy tập eo bụng LX Fitness

02/07/2014

Trong các nỗi ám ảnh về thân hình thì thì phần eo, bụng luôn là yếu tố than phiền đầu tiên của mọi khách hàng khi họ đến phòng tập thuộc hệ thống LX Fitness.

Ngồi nhiều, ít vận động là nguyên nhân khiến cho vòng hai của bạn trở nên ngấn mỡ. Không chỉ vậy, việc thường xuyên ăn uống không hợp lý (nam giới thường xuyên nhậu nhẹt còn nữ giới thường xuyên ăn nhiều thức ăn có chất đạm) cũng là nguyên nhân khiến vòng hai trở nên đồ sộ hơn.

Chúng tôi giới thiệu hai dòng máy tập xoay eo thực sự hiệu quả và được rất nhiều hội viên sử dụng tại các phòng tập gym.

 

1. Máy tập xoay eo LX Fitness

Giảm vòng eo hiệu quả với máy tập eo bụng LX Fitness 3
Với tư thế tập quỳ, đồng thời hai vai tựa hoàn toàn và bám chắc vào thành máy tập, máy tập xoay eo LX Fitness thực sự hiệu quả khi tập luyện hàng ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì khi tập luyện. Với mức lựa chọn độ nặng nhẹ khác nhau tùy thuộc vào cân nặng khác nhau của người tập, hiệu quả tập luyện cũng được nâng lên tương ứng.

Một lưu ý là không nên tập mức rất nặng ngay vì sẽ làm đau eo khi tập, mà bạn phải từ từ, không nên tập quá nhiều trong những lần đầu tiên.

 

2. Dụng cụ xoay eo đứng

 

Một thiết bị có giá rất hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả cao, đó chính là máy xoay eo đứng. Đây là thiết bị tập eo bụng cơ bản với cách luyện tập rất đơn giản và được sử dụng rất nhiều tại các phòng tập hiện nay.

Giảm vòng eo hiệu quả với máy tập eo bụng LX Fitness 4
Cách tập như sau: Bạn đứng trên đĩa xoay, hai tay bám chắc vào phía trước, giữ người thẳng khi xoay. Hiệu quả luyện tập mà máy mang lại là rất nhanh. Chỉ có một phiền toái rất nhỏ đó là khi muốn tăng hiệu quả bằng cách tăng độ nặng thì chúng ta phải đặt thêm một miếng tạ lên đĩa xoay. Ưu điểm của máy là giá thành rẻ và và cách sử dụng rất đơn giản.

 

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

LX HIỂU MONG MUỐN CỦA BẠN! ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#