Hướng dẫn lựa chọn máy tập thể dục giảm cân tốt nhất

17/03/2017

Để lựa chọn cho mình may tap the duc tai nha giam can thì bạn cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp với nhu cầu tập luyện của mình và tính năng, không gian nhà ở và cả hợp với túi tiền của bạn nữa đấy nhé.

1. Khả năng tài chính của bạn?

may-tap-the-duc

Theo thông thường thì giá của chiếc máy tập đa năng thường có giá dao động từ 5.000.000 đến 20.000.000 và một vài máy khác cũng có giá từ 1.000.000 đến khoảng 2.000.000 đồng vì vậy bạn cần phải xác định được tài chính của bạn và từ đó có thể đầu tư mua một chiếc máy tập thể dục giảm cân.

2. Mục đích mua máy tập

Bạn cần phải xác định được thuận lợi và bất lợi cái nào nhiều hơn, tuy nhiên thì thuận lợi nhất của viếc có máy tập giảm cân là bạn có thể tập chúng tại nhà, riêng tư và bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Bạn cũng không cần phải ra trung tâm chờ đợi đến lượt mình được tập, cũng như không phải trả phí hàng tháng. Tuy nhiên cũng có vài bất lợi mà bạn cần gặp phải xem xét trước, giá của máy thường rất đắt và chúng có thể chiếm diện tích lớn trong nhà bạn.

3. Không gian nhà ở?

may-tap-the-duc2

Có rất nhiều người không nghĩ đến vấn đề sẽ rất lâu để duy trì sự tích cực khi luyện tập một mình. Trong môi trường xung quanh nhiều máy và nhiều người tập sẽ dễ dàng hơn để duy trì sự chủ động và bạn có thể có được người huấn luyện viên để thúc đẩy bạn và những chương trình học luôn phát triển. Khi bạn mua máy về nhà sẽ rất dễ dàng rời bỏ việc tập của mình vì không có hứng thú, buồn chán và mệt mỏi với công việc và phải tuân thủ theo các bài tập cô đơn và nhàm chán này.

4. Mua máy tập thể dục tại nhà

Trước tiên việc bạn cần làm là xem xét chất lượng của từng chủng loại, một chiếc máy rẻ tiền và nghèo nàn tính năng thì sẽ không xứng đáng với giá trị sử dụng lâu dài và có thể không mang lại hiệu quả như mong muốn. Một chiếc máy tốt sẽ làm bằng chất liệu chắc chắn và có mối hàn tỉ mỉ hơn, tránh bị tổn thương khi luyện tập và những điểm quuan trọng.

Khi mua bạn cần đảm bảo thời gian bảo hành máy ít nhất 3 năm vì hiện nay còn có cả loại chế độ bảo hành suốt đời.

Sau đó xem chiếc máy này có dễ điều chỉnh không, có chứa nhiều bài tập khác nhau không, đa dạng chế độ tập giúp cho các thành viên trong gia đình của bạn có thể sử dụng được, và điều này cũng góp phần cho bạn hứng thú tập luyện lâu dài hơn.

5. Khảo sát máy

may-tap-the-duc1

Để thoải mái và an toàn trong quá trình tập thì bạn nên chọn đệm tốt và có tay nắm, nút điều chỉnh theo từng cấp độ để ngăn chặn được chấn thương. Nhiều người thường hay mua máy theo quảng cao ti vi hấp dẫn, với hy vọng mang đến kết quả tuyệt vời như quảng cáo mà không quan tâm đến việc sử dụng có thoải mái và thích hợp không.

Bạn hãy bỏ ra chút thời gian khi chọn mua máy tập thể dục giảm cân tại nhà để chắc chắn rằng mình đầu tư đúng đắn. Bạn có thể mua những cái mà bạn tham khảo hoặc đã từng sử dụng chúng qua trung tâm tập địa phương vừa có chất lượng tốt, quen thuộc mà còn phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn duy trì được chế độ tập luyện tại nhà lâu dài hơn và có được kết quả nhất định, cũng chính sự đầu tư mang đến sức khỏe của bạn thân, nên nhớ kết hợp với chế độ ăn uống và duy trì lịch tập đều đặn nữa đấy nhé.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Các loại máy tập thể hình, máy tập chạy bộ tại nhà

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#