Hướng dẫn tư vấn lắp đặt khi mở phòng tập thể hình

10/03/2017

Nếu bạn đang muốn mở phòng tập thể hình và lắp đặt phòng gym sao cho phù hợp với không gian và thuận tiện cho việc tập luyện của mọi người, thì các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

 

Ở Việt Nam hiện nay nhiều người làm kinh tế bằng cách mở phòng tập Gym đang nhiều người quan tâm hàng đầu. Trong đó bạn và gia đình bạn đang có ý định mở phòng tập thể hình để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nhưng lại chưa biết bắt đầu ở đâu và có hướng đi như thế nào mang tới lợi nhuận cao. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin và kinh nghiệm hay về vấn đề mở phòng Gym để kinh doanh này nhé.

 

1. Tư vấn về ngân sách và diện tích của phòng Gym.

 

phong-gym

 

Bạn cần phải biết được mục đích bạn mở phòng tập dành cho nam hay nữ hay là kết hợp cả hai. Bên cạnh đó thì số lượng dân cư quanh khu vực định kinh doanh? Ước lượng được số người tập, mặt bừng và mức thu học viên trong vòng 1 tháng là bao nhiêu.

 

Số tiền mà bạn bỏ ra đề đầu tư vào trang thiết bị của phòng tập là bao nhiêu. Bạn cũng lưu ý đây là chi phí mua máy móc và dụng cụ chứ không bao gồm cả chi phí xây dựng phòng tập hay là chi phí thuê mặt bằng, số tiền này chúng sẽ quyết định số lượng và chất lượng cho dụng cụ phòng gym.

 

Bạn nên xác định diện tích của phòng tập Gym và sơ đồ phòng để có thể đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với số lượng dụng cụ mà bạn cần mua. Khi bạn trả lời được hết những câu hỏi này thì trong tay bạn sẽ có được danh sách những dụng cụ cần thiết cho phòng tập gym của mình rồi đấy.

 

2. Tư vấn thiết kế bản thảo cho phòng tập Gym.

 

15400359_1809979482558231_6445320485410904414_n

 

 

Trong gia đoạn này những công việc cần phải thực hiện đó là:

 

– Lập được bản vẽ demo 2D và 3D về cách sắp xếp các trang thiết bị trong phòng tập sao cho phù hợp nhất, dễ dàng sử dụng và giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

 

– Bên cạnh đó thì cũng cần phải tư vấn thêm cho chủ phòng gym về trang thiết bị đi kèm như hộp chữa thương, quầy và tủ đụng đồ, dàn âm thanh, nhạc…

 

Hiện nay cũng có nhiều nơi có dịch vụ đi kèm như kết hợp bán găng tay tập, dinh dưỡng tập thể hình.

 

3. Tư vấn nguồn nhân lực cho phòng tập Gym.

 

Nguồn nhân lực trong quán sẽ giúp cho bạn một số công việc như sau:

–  Bạn trực tiếp giới thiệu với các HLV chuyên nghiệp cho phòng tập của khách hàng

– Trực tiếp đào tạo những HLV cho phòng tập

– Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ cho các bộ phận bán hàng hay là bộ phận lễ tân của phòng tập.

 

4. Tư vấn về chiến lược quảng cáo cho phòng Gym.

 

14963115_1113073742145571_5233853821391849053_n

 

Thiết kế phòng gym đặc trưng và dễ nhận diện thương hiệu từ những điều nhỏ nhất như đồng phục, thẻ hội viên, phong bì và danh thiếp, hợp đồng, biên nhận…

Các mẫu thiết kế post quảng cáo chuyên nghiệp theo phong cách phòng gym của banh, tăng pr cho phòng tập theo từng giai đoạn để tăng phạm vị hoạt động của từng CLB.

Hỗ tợ tư vấn các chương trình quảng cáo cho các sự kiện của phòng tập gym để làm tăng cường hội viên.

 

5. Thiết kế mô hình quản lý nhân sự cho phòng Gym.

 

Trực tiếp đào tạo chuyên môn cho từng bộ phận một như bán hàng, huấn luyện viên và lễ tân hay tạp vụ.

Hướng dẫn và tư vấn cách sử dụng các loại trang thiết bị cho HLV phòng tập, đồng thời giúp cho các nhân sự có thể hình dung được công việc của mình trên giả lập, giới thiệu các đơn vị có thể phân phối các phần mềm quản lý có uy tín.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy tập gym

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#