Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym

27/04/2017

Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ cho phòng tập nhưng bạn đã biết cách chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym như thế nào để dùng được tốt và bền nhất chưa?

Việc lựa chọn máy chạy bộ cho phòng tập và máy chạy bộ cho gia đình có rất nhiều điểm khác nhau. Khi chọn mua máy chạy bộ để dùng tại nhà thì khách hàng thường chú trọng đến các tiêu chí như: tính thẩm mỹ, tính đa năng hỗ trợ tập luyện và giá cả hợp lý. Trong khi đó máy chạy bộ dùng cho phòng tập thì bạn cần chú ý nhiều tới công suất, tải trọng cho phép… Sau đây LX FITNESS xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym.

Hướng dẫn chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym.

Đầu tiên bạn phải căn cứ vào các thông số kỹ thuật để lựa chọn.

– Về công suất của motor máy chạy bộ. Thông thường thì máy chạy bộ có công suất từ 1.0HP đến 6.0HP. Nếu bạn mua dùng để tập ở nhà thì công suất cỡ 2.0 HP là tốt nhất vì nó đủ công suất để kéo người có trọng lượng trung bình từ 80 kg đến 130 kg. Còn đối với phòng tập thể hình thì bạn nên chọn mua máy có công suất tối thiểu 3.5HP thì nó mới chịu được tần suất luyện tập.

– Về trọng lượng của máy chạy bộ. Với máy chạy bộ điện thì trọng lượng càng lớn sẽ giúp làm giảm độ rung và tiếng ồn trong khi tập sẽ. Tập ở nhà thì máy có trọng lượng trên xấp xỉ 60 kg là vừa còn dùng cho phòng tập thì nên chọn những máy có trọng lượng trên 130 kg.

– Về bề mặt thảm chạy thì chúng ta cần chú ý tới chiều dài và rộng của băng chuyền đó. Với sản phẩm dùng cho gia đình thì bề rộng của băng chạy khoảng 40 cm là phù hợp còn với phòng tập Gym thì bạn nên chọn độ rộng băng chạy lớn hơn 50 cm.

– Về bo mạch thì bo mạch được coi là bộ não của máy chạy bộ. Nó cài sẵn các chương trình luyện tập. Nếu bạn là người am hiểu điện tử thì sẽ đánh giá được chất lượng của bo mạch.

– Về chương trình luyện tập. Hầu hết các máy có các chức năng tương đồng nhau và nếu dùng cho phòng tập thì bạn chỉ nên sử dụng máy chạy bộ đơn năng. Với máy chạy bộ đơn năng thì máy nào có chức năng nâng hạ băng chuyền tự động thì sẽ đắt tiền hơn máy nâng hạ bằng tay.

Thứ hai bạn căn cứ vào xuất xứ sản phẩm để chọn mua cho phòng tập của mình máy chạy bộ phù hợp nhất.

– Hầu hết các máy chạy bộ điện ở Việt Nam được sản xuất tại Đài Loan với chất lượng và độ bền thì tuỳ thuộc vào hãng sản xuất và thương hiệu của nhà phân phối tại Việt Nam.

– Tại Việt Nam thì bạn có thể tin dùng các sản phẩm máy chạy bộ có thương hiệu Impulse, LX FITNESS,…

Cuối cùng bạn cần tham khảo chọn những đại lý bán sản phẩm uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

– Nên chọn từ các nguồn cung trực tiếp. Bạn mua máy chạy bộ ở các cửa hàng lớn, các công ty trực tiếp nhập khẩu thì sẽ có giá tốt.

– Điều quan trọng nữa là đơn vị đó phải đảm bảo rằng sản phẩm họ cung cấp phải có phụ tùng thay thế cho bạn nếu như gặp vấn đề và chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.

 

Một số sản phẩm máy chạy bộ điện dùng cho phòng tập tốt nhất hiện nay.

 

1. Máy chạy bộ LX500 – Lựa chọn số 1  cho phòng tập GYM

 

 

 

lx500 ảnh

 

 

  • Công suất MAX: 8.0HP.
  • Trọng lượng : 185 kg
  • Màn hình hiển thị: Màn hình LCD
  • Dải tốc độ: Từ 0km/h đến 22km/h.
  • Độ nghiêng: 0-15%.
  • Công nghệ hiển thị : LCD
  • Động cơ: AC mạnh mẽ
  • Bàn chạy: Cố định, không gấp gọn

 

2. Máy chạy bộ LX1000

 

lx900

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy tập thể dục toàn thân

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#