Lựa chọn xe đạp tập nào cho phòng gym?

27/04/2017


Những điều bạn cần biết không thể bỏ qua khi lựa chọn xe đạp tập cho phòng gym chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, xe đạp tập thể dục là thiết bị rất đa dạng về kiểu dáng tính năng và nhiều thương hiệu khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn xe đạp tập cho phòng gym bạn hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm để chọn lựa cho mình thiết bị tập tốt nhất, phù hợp với nhu cầu luyện tập liên tục của phòng tập.

 

 

17800107_1905154743098689_3262031031901630401_n

 

 

 

 

Cách lựa chọn kiểu dáng

 

Chọn xe đạp tập dạng đứng phần thân phải được làm bằng thép to bền chắc tốt nhất có kích cỡ lớn chịu được trọng tải cao. Tư thế người tập là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả luyện tập cũng như sự hăng say hứng thú. Vì thế, sản phẩm phải đảm báo có sự nghiên cứu phù hợp, đúng tư thể luyện tập. Ngoài ra, nên kết hợp nhiều tư thể khác nhau trê cùng 1 thiết bị để mang đến nhiều tư thế tạo sự hiệu quả cao và hứng thú cho mọi người khi luyện tập.

Nên lựa chọn những loại xe có thể tăng giảm độ cao của ghế ngồi, cổ xe để phù hợp và tiện lợi cho mọi người trong phòng tập. Các chế độ phải tích hợp đơn giản và dễ dàng và không làm mất thời gian người sử dụng.

Chế độ vận hành êm ái, bền bỉ không gây ra tiếng ồn và phải trợ lực hoàn hảo để giúp người tập mang đến kết quả luyện tập tốt nhất.

 

 

xe đạp tập

 

 

 

Lựa chọn dựa trên giá thành và thương hiệu

 

Giá thành là yếu tố không kém phần quan trọng là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng đặt ra. Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì đòi hỏi giá thành phải hợp lí.

Thương hiệu luôn là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi tìm kiếm sản phẩm. Đi đầu trong việc cung cấp thiết bị thể dục thể thao hàng đầu nhập khẩu tại Việt Nam là LX FITNESS.

Hiện nay, sản phẩm trên thị trường đáp ứng đầy đủ các đặc điểm trên chỉ có dòng xe đạp tập LX FITNESS thế hệ mới nhất của LX FITNESS  và được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Mong rằng với những gợi ý chia sẻ đúc kết từ kinh nghiệm lựa chọn và lắp đặt thiết bị xe đạp tập dành cho phòng gym sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

>>>Các bạn có thể xem thêm một vài sản phẩm tại LX: Máy chạy bộ tốt, giá máy tập thể hình

 

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#