LX Fitness tham gia tài trợ cuộc thi Journey Marathon 2016

11/11/2016

Đầu tháng 11 vừa qua, tại công viên Yên Sở, Hà Nội đã diễn ra cuộc thi chạy bộ gây quỹ ủng hộ bênh nhân ung thư. Cuộc thi chạy bộ dành cho dân văn phòng Hành trình 2016 được tổ chức với sứ mệnh tạo thói quen luyện tập thể dục cho dân văn phòng – những người ít có thời gian vận động. Mỗi bước chạy trong cuộc thi còn là sự lan tỏa của sức mạnh, của niềm tin và động lực sống cho các bệnh nhân ung thư.

 

Có ba cung chạy của cuộc thi là 3km, 6km và 12km với hơn 100 thành viên đã tham gia buổi chạy bộ gây quỹ từ thiện này. Công ty cổ phần truyền thông và thể thao LX Fitness, nhà phân phối độc quyền sản phẩm dụng cụ máy thể thao, cũng vinh dự được tham gia với tư cách nhà tài trợ vàng của cuộc thi.

 

Theo đó anh Bùi Minh Tiến, Phó giám đốc của công ty đã lên trao giải cho những người giành chiến thắng trong cả ba cung đường với các voucher trị giá 2 triệu đồng. Song hành với ý nghĩa của cuộc thi. LX Fitness mong muốn nâng cao nhân thức của cộng đồng trong việc luyện tập thể dục thể thao, giữ sức khỏe tránh khỏi các căn bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt là đối tượng dân văn phòng, vốn hay ngồi một chỗ và rất ít vận động.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

 

Ông Bùi Minh Tiến đang trao giải cho cung chạy 3km và 6km

 

 

Và trao giải cung 12km cho 3 cô gái nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ bền bỉ

 

 

 

Toàn cảnh cuộc thi.

 

 

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#