Mách Bạn Cách Chọn Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Nhà

27/04/2017

Các yếu tố cần xem xét trước khi mua xe đạp tập

– Dựa trên nhu cầu tập luyện xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng hay tựa lưng).

– Bạn dành bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập thể dục: tùy thuộc vào tính năng của mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. LX FITNESS khuyên bạn nên mua một sản phẩm trong phạm vi ngân sách phù hợp mà ổn định, phù hợp nhu cầu tập luyện và kiểm soát sự mong muốn của bản thân.

– Không gian diện tích đặt máy.

– Các tính năng mà xe đạp tập mang lại:

+ Chiều cao điều chỉnh: việc điều chỉnh chiều cao này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người tập, dù cao hay thấp bạn đều có thể tập luyện.

+ Có yên hay không có yên?

 

 

xe đạp tập

 

 

 

+ Bàn đạp: dễ dàng. Một số mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.

+ Tìm chiếc xe phù hợp với trọng lượng của bản thân.

+ Điều chỉnh cường độ: Giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn khi mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức liên tục trong tập luyện.

+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy.

Gợi ý chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi mua sắm một chiếc xe đạp tập thể dục, điều quan trọng là hãy nhớ rằng có hai loại xe đạp tập khác nhau cơ bản: không yên và có yên (thẳng đứng và lưng tựa}. Cả hai phong cách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với nhiều người dùng sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu tập luyện khác nhau.

– Xe đạp tập không yên:

+  Phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp

+ Tập luyện với xe đạp tập không yên bạn phải vận động toàn thân phù hợp cho người muốn giảm cân và luyện tâp săc chắc cơ bắp.

 

 

 

maytaptoanthan_lxe7_slide4

 

 

 

 

– Xe đạp tập có yên (Thẳng đứng có yên và lưng tựa):

+  Xe đạp tập có yên chỉ có tác dụng luyện tập lên vùng cơ đùi và mông.

+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

+  Sản phẩm xe đạp tập có yên phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang luyện tập phục hồi chức năng… xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có vấn đề tim mạch như huyết áp thấp, thiếu máu cơ tim…

+ Xe có yên có thể điều chỉnh được độ cao của yên cho phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm cả người cao tuổi, thanh thiếu niên,…

Nơi bán xe đạp tập thể dục tại nhà uy tín

Bạn cần tư vấn mua xe đạp tập tại nhà, liên hệ 0928 831 555!

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy chạy bộ đa năng, máy xoay eo

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#