Máy chạy bộ giảm cân giá rẻ

10/01/2017

Máy chạy bộ giảm cân hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng thói quen tập luyện thể thao chăm sóc sức khỏe cả nhà cũng như loại bỏ lượng mỡ thừa của cơ thể một cách toàn diện nhất.

Máy chạy bộ hay máy đi bộ giúp hệ tim mạch hoạt động tốt nhất, việc tập luyện thường xuyên giúp cơ thể vận động toàn diện mang lại sự dẻo dai, sức bền.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm may chay bo giam can tốt – rẻ – đẹp lại là băn khoăn không phải ai cũng tìm được giải đáp. Hãy để LX FITNESS tư vấn chi tiết cho bạn.

1. Lựa chọn máy chạy bộ tốt hãy nghiên cứu kỹ về khung máy cũng như phần điện đối với máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ gồm phần đầu máy và khung máy (phần khung giữ đầu máy và bàn chạy). Phần đầu máy thường chứa bảng mạch điện điều khiển hoạt động của máy. Phần khung máy cần vững chắc  vì phần lực khi người sử dụng đi bộ và chạy bộ sẽ tác động trực tiếp tới phần thân máy, chạy càng nhanh lực tác động lên càng mạnh đó đó độ bền của máy phụ thuộc nhiều vào phần bàn chạy và khung máy. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến số 1 tại Đài Loan, máy chạy bộ LX FITNESS đi đầu về độ bền chắc của phần bàn chạy, không rung, không ồn.

 

 

LX80.4 WEB

 

 

2. Các tính năng đa dạng được bổ sung vào máy chạy bộ rất được các gia đình yêu thích

Trong 7 ngày bạn có thể lựa chọn đi bộ hoặc chạy bộ 5 ngày còn 2 ngày bạn có thể tập luyện với đầu rung bụng hoặc khung gập bụng để cải thiện nhanh nhất vòng 2 thon gọn

 

 

LX80.15 WEB

 

 

 

 

LX80.1 WEB

 

 

3. Dịch vụ bảo hành bảo trì chính hãng và đầy đủ

Vòng đời của sản phẩm máy chạy bộ điện đặc biệt là dòng gia đình trung bình từ 5 năm tới 8 năm do đó việc bảo hành bảo trì máy là rất quan trọng. Hãy lựa chọn một đối tác tin tưởng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành để lựa chọn sản phẩm.

Liên hệ: 0928 831 555 để được tư vấn chi tiết về máy chạy bộ giảm cân!

>>>Mời các bạn tham khảo: Máy tập eo, mua tạ tay

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#