MÁY CHẠY BỘ LX19

Giá bán: 18,500,000 VND/máy

(Chưa bao gồm VAT)

Mã sản phẩm: LX19

LX19 đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất

Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm

LX19 đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất

Máy chạy bộ điện LX19 đáp ứng đượcc tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, châu Âu và rất được ưa chuộng tại các thị trường này. Khi quý khách mua máy chạy bộ LX19, chúng tôi sẽ cấp CO, CQ của nhà sản xuất kèm theo máy.

Kiểu dáng chắc chắn

Máy chạy bộ LX19 có thiết kế chắc chắn và kiểu dáng thể thao nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế với phần khung chắc chắn, kết cấu vững vàng giúp giảm rung, giảm chấn trong khi luyện tập.

Chân đế vô cùng chắc chắn

Bàn chạy rộng rãi

Máy có bàn chạy rộng tới rãi, với kích thước bàn chạy 500×1375 mm nên người tập có thể hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi tập luyện

Bàn chạy rộng rãi

Kết nối iPad, màn hình LCD

LX19 còn có thể kết nối với iPad cùng chương trình wellness cho phép luyện tập riêng với các chế độ lưu trữ dành riêng cho từng người. Máy cũng có màn hình LCD hiển thị các thông số như thời gian tập, vận tốc chạy, quãng đường chạy được, lượng calo đã đốt cháy…

Màn hình LCD hiển thị các thông số quan trọng

Dễ sử dụng với các chương trình được cài đặt sẵn

Các nút bấm để điều khiển rất đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người tập dễ dàng chọn dược độ dốc cũng như tốc độ luyện tập. Các chương trình luyện tập được cài đặt sẵn trong máy bao gồm: bài tập đi bộ, bài tập leo đèo, bài tập luyện tim mạch, bài tập giúp tiêu thụ năng lượng…

Đo nhịp tim

Ngoài ra, LX19 còn được trang  bị cảm ứng nhịp tim. Cách đo nhịp tim vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nắm hai tay vào vị trí tay cầm như hình dưới đây. Để như vậy trong khoảng vài giây là màn hình sẽ hiển thị nhịp tim hiện tại của bạn.

Vị trí nắm tay để đo nhịp tim

Dễ dàng lưu trữ

Ngoài ra, LX19 còn có thể gấp gọn được sau khi sử dụng, cho phép bạn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Thao tác gấp máy rất đơn giản, bạn chỉ cần đẩy chốt ra và từ từ đẩy phần đế máy lên. Khi sử dụng, bạn đẩy nhẹ phần đế máy xuống.

Máy có thể dễ dàng gấp gọn lại, rất tiện lợi để cất giữ khi không dùng đến

Để giữ máy được bền lâu thì sau khi sử dụng xong, bạn nên lau chùi thường xuyên, đặc biệt là các vị trí mà mồ hôi nhỏ vào.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

 Sản phẩm nhập khẩu chính hãng: An toàn và hiện đại nhất!

 Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#