Máy đánh tan mỡ bụng LxFitness giúp bạn có dáng thon gọn

06/07/2014

Có rất nhiều phương pháp để giảm cân, bạn có thể tập luyện thể dục hàng ngày, áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, phẫu thuật để hút mỡ hay cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là sử dụng máy đánh mỡ bụng để đánh tan phần mỡ dư thừa trên cơ thể.

Để hiểu rõ tại sao máy đánh tan mỡ bụng lại có hiệu quả đến như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về kết cấu cũng như cách thức hoạt động của máy.

Kết cấu máy đánh bụng

Kết cấu của máy làm tan mỡ bụng khá đơn giản, tương tự như đai đánh mỡ bụng. Tuy nhiên, chính sự đơn giản này lại đem đến hiệu quả cao đến không ngờ cho người sử dụng.

MÁY ĐÁNH TAN MỠ BỤNG LXFITNESS GIÚP BẠN CÓ DÁNG THON GỌN 2

Cấu tạo của máy bao gồm một đai bằng vải dày để có thể chịu được lực rung lớn. Hai đầu của đai bằng vải dày sẽ được nối vào hai đầu của mô tơ có tác dụng làm rung khi máy khởi động. Cuối cùng là hai chân máy để đỡ mô tơ rung.

Tùy vào giá tiền và nhu cầu khác nhau của người sử dụng mà thiết kế và chất lượng của máy đánh mỡ bụng sẽ thay đổi đôi chút. Giá tiền cao hơn tương ứng với máy có động cơ rung lớn hơn, đai rung được làm chắc chắn  hơn và khung máy cũng có thiết kế đẹp mắt hơn.

Hoạt động của máy đánh mỡ bụng

Máy đánh mỡ bụng dựa trên nguyên tắc làm rung của mô tơ. Để sử dụng máy đánh mỡ bụng, bạn sẽ vòng chiếc đai bằng vải dày qua bụng và nhớ đứng thẳng, kéo căng chiếc đai về phía mình. Sau đó, bạn khởi động máy.

Lưu ý, khi mới bắt đầu bạn nên chọn mức rung nhẹ để cho cơ thể làm quen với chuyển động của máy. Sau khi đã làm quen với máy rung đánh mỡ bụng khoảng 5 phút, bạn có thể tăng độ rung, để máy rung với biên độ lớn hơn. Thời điểm này chính là lúc máy tác dụng vào phần bụng nhiều nhất để đánh tan mỡ bụng. Thời gian cho giai đoạn này từ 10 đến 15 phút.

Sau 10 đến 15 phút, bạn chỉnh máy rung về chế độ khởi động như ban đầu. Tránh dừng máy đột ngột vì điều này sẽ khiến cho cơ thể bị hẫng.

Tác dụng của máy đánh mỡ bụng

– Giảm béo bụng, săn chắc cơ bụng

– Tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

– Thư giãn cơ bắp.

– Giảm lượng mỡ thừa một cách tối đa

Địa điểm bán máy rung đánh mỡ bụng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy rung đánh mỡ bụng tại các cửa hàng thể thao trên khắp các thành phố. Hoặc để có một máy đánh mỡ bụng chất lượng quốc tế, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân ở nước ngoài mang về Việt Nam. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn cũng có thể ghé qua các website bán hàng online. Khi đó, bạn không cần phải đi đầu hết, chỉ cần ngồi trước máy tính và lựa chọn trong hàng trăm sản phẩm máy rung đánh mỡ bụng.

Hãy đến với Lx Fitness.vn để sở hữu một chiếc máy đánh tan mỡ bụng chất lượng cao với giá cả hợp lý!

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#