Máy tập cơ bụng hiệu quả nhất

23/11/2016

Vòng 2 thon gọn luôn là mục tiêu số một trong việc giảm cân của tất cả mọi người nhưng làm thế nào để lấy lại vòng 2 săn chắc nhanh nhất không phải ai cũng hiểu rõ những sản phẩm tập luyện chuyên dụng. Hãy để LX FITNESS giới thiệu chi tiết cho các bạn nhé!

  1. Ghế tập bụng

 

Ghe tap co bung

 

 

Ghế tập cơ bụng là sản phẩm chủ lực của phòng GYM với bài tập gập bụng – eo theo thiết kế tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí đặt chân – đỡ lưng và tư thế gập bụng sẽ được điều chỉnh chuẩn theo form của máy để bài tập gập bụng mang lại hiệu quả cao nhất cho vùng bụng và cả phần eo.

Mỗi ngày duy trì 3 hiệp mỗi hiệp gập bụng 15 – 20 cái và từ từ tăng cường độ bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể của vòng 2 ngay sau 01 tháng tập luyện.

Vòng eo thon lại và phần bụng săn chắc cũng như cái khe – rảnh bụng quyến rũ chắc chắn sẽ là động lực lớn để bạn không thể từ bỏ bài tập này.

  1. Máy tập cơ bụng

 

 

May tap co bung.DONE

 

 

Máy tập cơ bụng cũng hoạt động dựa trên nguyên lý gập bụng nhưng kết hợp với tạ khối để dễ dàng điều chỉnh cường độ bài tập cho cả nam và nữ.

Lúc mới làm quen hãy tập với mức cân nhẹ để khởi động. Và từ từ tăng độ nặng của bài tập bằng việc tăng số lượng tạ trong quá trình tập nhé. Những cũng đừng quên duy trì 3 hiệp tập luyện đều đặn để mang lại hiệu quả cao nhất.

  1. Máy chạy bộ điện có kết hợp khung gập bụng

 

 

LX80.slide 1

 

Một giải pháp vô cùng thông minh để bạn có thể giảm cân và lấy lại số đo vòng 2 siêu mẫu ngay tại nhà với máy chạy bộ điện LX80 kết hợp với khung gập bụng.

Khung gập bụng hoàn toàn thay thế một chiếc ghế tập bụng các bạn nhé. Mỗi ngày sau khi chạy bộ bạn có thể trực tiếp gập bụng ngay trên thảm chạy của máy. Việc này giúp bạn đa dạng các bài tập và động lực tập luyện rất nhiều!

  1. Bài tập giảm số đo vòng 2 với thảm tập.

Một số bài tập với thảm giúp săn chắc vòng 2 – Bạn có thể tập luyện ngay tại nhà.

 

1

 

 

2

 

 

3

 

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#