Máy tập đa năng tốt và chính hãng LXFitness

30/06/2014

Hiện nay, tại các phòng tập thương mại (commercial gym) hay phòng tập phục vụ dân cư của tòa nhà và khách sạn, không phải lúc nào diện tích cũng đủ để đặt tất cả các máy vì để làm được điều đó thì cần không gian phải rất lớn.
Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu mua loại máy tập thể hình đa năng để tập tại nhà cũng như dùng tại các tòa nhà, khách sạn mà không gian lắp đặt máy không lớn.
Trong bài này, chúng tôi giới thiệu một số loại máy tập đa năng tại nhà của LX Fitness đáp ứng được nhu cầu trên của người dùng.

 

1. Máy tập đa năng LX Fitness (còn gọi là dàn xô đôi)

 

Đặc điểm chung của các máy đa năng là: tập được nhiều loại động tác khác nhau, qua đó có tác dụng lên nhiều nhóm cơ khác nhau trong cơ thể.
Với máy tập đa năng LX Fitness, người tập có thể tập các loại cơ như cơ chân, cơ tay, cơ ngực, bắp tay trước, bắp tay sau … Ngoài ra máy còn tích hợp có thể tập với xà đơn.

Máy tập đa năng tốt và chính hãng LXFitness 3
Máy tập đa năng
Do máy tập đa năng LX Fitness cho phép tập được nhiều động tác cùng với việc kích thước máy cũng không quá lớn nên hiện nay, máy được hầu hết các phòng tập lựa chọn. Máy đặc biệt phù hợp với các động tác khó, và thường được các huấn luyện viên cá nhân (PT) dùng để hướng dẫn học viên của mình.

 

2. Dàn tạ đa năng LX Fitness (còn gọi là dàn tạ đa năng)

 

Về tính năng, dàn tạ đa năng cũng có thể tập được nhiều loại động tác như đá đùi, cơ bụng, bắp tay, xô lưng …

Máy này phù hợp với các tập phòng lớn, văn mẫu hay góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đầu tư dành cho phòng tập. Với các phòng nhỏ thì không gian đặt máy sẽ chiếm phần lớn diện tích của phòng.

Máy tập đa năng tốt và chính hãng LXFitness 4
Với những người tập luyện chuyên nghiệp, thì chỉ với một trong hai loại máy này, hầu hết các nhóm cơ đã được tập luyện. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý nhiều động tác phức tạp thì những người mới tập, đặc biệt là nữ và những người cao tuổi rất khó có thể tập được.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#