Máy tập thể dục toàn thân tại nhà gồm những máy nào?

29/11/2016

Máy tập thể dục toàn thân là sản phẩm giúp toàn bộ cơ thể cùng vận động duy nhất trong một động tác. Máy tập thể dục toàn thân hoàn toàn có thể thay thế cho nhiều máy, giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm diện tích nếu sử dụng tập luyện tại nhà. Đặc biệt là hiệu quả tập luyện như giảm cân, chăm sóc sức khỏe, … không hề kém so với những chiếc máy khác.

 

1. Máy chạy bộ điện đa năng

Máy chạy bộ điện đa năng là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng tập luyện tại nhà. Các tính năng bổ sung vào phần khung máy làm phong phú các bài tập luyện và hỗ trợ tốt nhất cho việc giảm cân hiệu quả vùng mỡ thừa trên cơ thể. Khi bạn chạy bộ giảm cân với máy chạy bộ điện toàn bộ cơ thể từ vùng cánh tay, bụng, eo, đùi, mông, bắp chân đều đốt cháy calo. Đặc biệt lượng mỡ thừa tại vùng bụng – eo luôn là phần khó nhất nhưng đừng lo với đai rung bụng giảm mỡ và khung gập bụng sẽ đánh tan lượng mỡ thừa dai dẳng này.

 

lx 90. slide 1

Máy chạy bộ LX90 kết hợp leo dốc và đầu rung bụng

LX80.5 WEB

Máy chạy bộ LX80 kết hợp khung gập bụng và đầu rung bụng

 

2. Máy tập toàn thân LXE7  (Máy trượt tuyết LXE7)

Máy tập toàn thân đúng như tên gọi của nó, một động tác vận động toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể. Máy được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người: tự điều chỉnh tư thế tập luyện đúng khi bạn đứng lên máy. Những vận động liên tục như đạp xe nhưng kết hợp với phần tay di chuyển nhịp nhàng cùng những bước đạp để cảm thấy các nhóm cơ đều nóng lên – loại bỏ mỡ thừa và làm săn chắc!

 

IMG_8444

 

Nếu bạn còn băn khoản trong việc lựa chọn sản phẩm giảm cân hiệu quả cho bạn và cả gia đình, GỌI HOTLINE 0928 831 555 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Duy trì vận động hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể và cuộc sống. Dù công việc có bận rộn thì việc dành 30 phút mỗi ngày tại phòng GYM hay mua một thiết bị tập luyện tại nhà là một lựa chọn sáng suốt và không hề khó khăn nếu bạn quyết tâm!

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy tập thể hình

 

 

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#