Mua máy chạy bộ điện LX FITNESS ở đâu tốt nhất?

18/08/2017

Các dòng máy chạy bộ điện được đăng kí độc quyền chất lượng tốt nhất, với giá thành thấp nhất trên thị trường sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.
Sau 6 năm chuyên phân phối thiết bị thể hình. máy chạy bộ nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, công ty LX FITNESS đã đăng kí độc quyền cho toàn bộ sản phẩm như máy chạy bộ điện, máy thể hình phòng gym. Kết hợp với việc đăng kí độc quyền máy chạy bộ điện  đó là chương trình bán hàng độc quyền với giá tốt nhất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng hậu mãi để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người Việt.
Trong số các dòng máy chạy bộ điện LX FITESS được đăng kí độc quyền, máy chạy bộ điện LX1000, LX500… có kích thước đương đối to hơn máy chạy bộ gia đình LX90, LX80,… nên phù hợp với phòng tập hơn. Nếu gia đình bạn có không gian rộng rãi bạn có thể chọn những dòng máy này, nếu không gian còn hạn hẹp bạn nên chọn máy chạy bộ điện cho gia đình. Máy chạy bộ điện dành cho gia đình được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng duy chuyển hay xếp gọn để cất giữ.

Để khẳng định thương hiệu và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, LX FITNESS có bộ phận tư vấn hỗ trợ khách hàng trước khi chọn máy. Nếu đã chọn được một máy chạy bộ điện tốt nhất chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.
Vì là sản phẩm độc quyền của LX FITNESS nên chỉ có đến với chúng tôi khách hàng mới có thể mua được máy chạy bộ điện mang thương hiệu LX FITNESS chính hãng với giá tốt nhất. Đặc biệt là được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành lên tới 3 năm và bảo trì trọn đời của công ty.
Hãy tập chạy bộ mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh, thân hình thon với dòng máy chạy bộ điện LX FITNESS tốt nhất hiện nay!

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#