Mua máy chạy bộ ở đâu là tốt nhất?

02/12/2016

Cuộc sống trở nên bận rộn, căng thẳng hơn với công việc trong cuộc sống. Nhưng mọi người đã lựa chọn được một giải pháp tốt nhất để tập thể thao chăm sóc sức khỏe vóc dáng mỗi ngày nhưng không phải ai cũng biết nên mua máy chạy bộ ở đâu là tốt nhất và đầu tư như thế nào mang lại nhiều lợi ích nhất. LX Fitness sẽ tư vấn chi tiết cho bạn!

Hiện tại sản phẩm máy chạy bộ phổ biến nhất là máy chạy bộ điện gia đình, những chiếc máy chạy bộ cơ không được sản xuất rộng rãi nữa bởi mọi tính năng của máy chạy bộ điện đều tiện lợi hơn rất nhiều và dễ sử dụng với các thao tác được cài đặt sẵn. Với máy chạy bộ điện bạn cần chú ý các yếu tố sau: Phần khung – bàn chạy, phần điện, tính năng kết hợp ngoài ra về mẫu mã nếu bạn đòi hỏi một chiếc máy chạy bộ sang trọng trong không gian phòng tập mini tại nhà của mình.

 

 

LX80.4 WEB

 

 

Quan trọng nhất là phải mua máy chính hãng, nhập nguyên đai nguyên kiện chứ không phải là nhập khẩu nhưng mỗi phần nhập một nơi rồi lắp đặt lại.

Máy chạy bộ điện nhập khẩu thường được lắp đặt theo một dây chuyền công nghệ hiện tại để đảm bảo độ an toàn 100% cho người sử dụng cũng như các tính năng của máy làm khách hàng hài lòng. Do đó từ những linh kiện ẩn sâu bên trong như bảng mạch điện,…tới màn hình hiển thị, khung máy, bàn chạy,… mà ta có thể trực tiếp nhìn bằng mắt cần có sự kết hợp hài hòa với nhau theo một tỷ lệ nhất định như thiết kế tiêu chuẩn. Do đó việc nhập khẩu mỗi nơi một linh kiện và lắp đặt với nhau chắc chắn cũng thành hình một máy chạy bộ nhưng sự đồng nhất trong quá trình sử dụng chắc chắn không thể bền và khỏe và độ chính xác không cao. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm “đúng chuẩn nhập khẩu”

 

 

 

LX80.15 WEB

 

Mua máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu, không cần lãng phí kể cả chi phí và tính năng của nó.

Một chạy bộ điện đáp ứng nhu cầu tập luyện tại nhà công suất tối thiểu là 1,5HP, thiết kế nhỏ gọn nhưng bàn chạy phải đảm bảo độ rộng để người dùng có thể sử dụng thoải mái. Ngoài ra các tính năng kèm thêm thường sẽ gắn vào phần khung máy như một máy riêng mà không ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của tính năng chính – chạy bộ là tốt nhất. Ví dụ phần khung gập bụng và đầu rung bụng được bổ sugn thêm ở phần khung máy chạy bộ và chúng hoạt động tách biệt và bổ sung bài tập mà không làm ảnh hưởng tới nhau.

Nếu diện tích nhà bạn có hơi chật chút vì việc nâng hạ được bàn chạy lại là một lợi thế của dòng máy chạy bộ gia đình.

 

 

lxfitness.vn-may-chay-bo-lx30-3

 

 

Chi phí đối với máy chạy bộ điện tốt cho gia đình với các tính năng như trên dao động từ 10 triệu tới 20 triệu là hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tại gia đình. Còn nếu bạn muốn sử dụng máy chạy bộ phòng GYM tại gia đình thì cần ngân sách lớn hơn từ 30 triệu tới 40 triệu đồng, công suất máy cao hơn (tối thiểu 3,5HP) thì bạn không cần lo lắng về việc đáp ứng nhu cầu tập luyện của cả gia đình nhé!

Đặc biệt chính sách bảo hành/ bảo trì tốt của một công ty uy tín sẽ làm bạn an tâm hơn trong việc mua máy so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Hãy nhờ các bạn nhân viên tư vấn giới thiệu loại máy phù hợp nhất với số lượng người sử dụng – nhu cầu – chi phí của gia đình bạn. Và đừng quên tham khảo thông tin về chất lượng máy/ chất lượng dịch vụ bảo hành của công ty mà bạn lựa chọn từ nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy.

 

 

Banner web1511-04

 

 

LX FITNESS là phân phối độc quyền thiết bị thể hình – máy chạy bộ nhập khẩu chính hãng LX FITNESS. Tiêu chí đi đầu luôn là chất lượng máy tốt để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cả tất cả mọi người.

Nếu bạn còn đăng băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện gia đình, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giúp bạn lựa chọn chính xác máy chạy bộ tốt nhất. Hotline: 0928 831 555

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Dụng cụ phòng gym

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#