Mua tạ tay sắt ở đâu vừa rẻ lại chất lượng

24/04/2017

Tạ tay sắt  là một trong những dụng cụ tập gym không thể thiếu trong mỗi phòng tập. Đây là sản phẩm nằm trong nhóm tập tạ free weight được dùng trong quá trình khởi động với người mới và tập nâng cao với người tập chuyên nghiệp. Vậy mua tạ tay sắt ở đâu vừa rẻ lại chất lượng?

Mua tạ tay sắt ở đâu vừa rẻ lại chất lượng

Tạ tay sắt thường được sử dụng trong các bài tập khởi động và làm tăng cơ bắp ở tay. 

Tác dụng của tạ tay sắt với việc tập thể hình

Tạ tay sắt hay tạ đơn là một trong những dụng cụ thể hình được sử dụng phổ biến trong các phòng tập. Tạ được sử dụng chủ yếu trong quá trình khởi động giúp cơ bắp làm quen với cường độ tập.

Người ta còn sử dụng tạ tay trong các bài tập nâng cao để có được một cánh tay hoàn hảo, săn chắc với cơ bắp cuồng cuộn. Khi tập với tạ tay thì sẽ có tác động hầu hết lên các bộ phận của cánh tay như bắp trước, bắp sau, tâm đầu cơ, các cơ ở cẳng tay thậm chí những nhóm cơ sâu hơn như ở trong nắp tay cũng có tác dụng.

Mua tạ tay sắt ở đâu vừa rẻ lại chất lượng

Tạ tay sắt đúc bằng gang. 

Các loại tạ tay sắt phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hai dạng tạ tay sắt đó là dạng tạ tay đúc cố định và dạng tạ tay tháo rời bánh tạ. Theo đó:

Tạ tay sắt dạng đúc cố định

Chất liệu chính được làm bằng gang nguyên khối đúc cố định hình dạng của tạ. Ưu điểm của loại tạ này là thiết kế gọn đẹp, nhẹ nhàng và có thể sử dụng cho các bài tập khởi động tay. Mức giá cạnh tranh khi được bán từ 18.000 – 28.000 VNĐ cho một kg. Nếu kinh phí của bạn có hạn nên sử dụng loại tạ tay này.

Nhược điểm là không linh động và không thể điều chỉnh được kg theo sức mạnh của cơ thể.

Tạ tay sắt dạng tháo rời

Loại tạ này không chỉ được sử dụng trong các bài tập khởi động mà còn sử dụng tốt trong các bài tập nâng cao tạo cơ băp cho tay. Tạ tay sắt tháo rời có cấu tạo linh hoạt bao gồm phần thân tạ và bánh tạ được làm bằng gang, sắt bọc xi măng…Ưu điểm là linh động dễ điều chỉnh được số kg theo sức mạnh của cơ thể.

Nhược điểm là giá thành cao chỉ phù hợp để trang bị cho các phòng tập chuyên nghiệp.

Mua tạ tay sắt ở đâu vừa rẻ lại chất lượng

Tạ tay sắt tháo rời. 

Mua tạ tay sắt ở đâu giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp các loại tạ tay sắt với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên mua tại các địa chỉ uy tín.

Lx Fitness với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị, dụng cụ phòng gym chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo. Công ty cung cấp các loại tạ tay với nhiều chủng loại và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, các loại tạ tay có trọng lượng phổ biến từ 1 – 10kg, nếu các bạn muốn mua tạ tay trên 10kg thì nên cân nhắc mua thêm đòn tạ để ghép vào tập mới đảm bảo sức khỏe.

Các sản phẩm tạ tay của Lx Fitness đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

  • Sản phẩm đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài hoặc được sản xuất tại các nhà máy uy tín trong nước.
  • Thiết kế đẹp và sang trọng.
  • Chất liệu an toàn với sức khỏe của con người.
  • Dịch vụ bán hàng tốt, phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp nhất.
  • Giá thành cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tạ tay sắt hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline của Lx Fitness để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Sản phẩm may tap the hinh tốt nhất hiện nay

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#