Huấn luyện viên thể hình có vai trò quan trọng như thế nào?

31/07/2014

Điều kiện đủ để có một thân hình đẹp, một sức khỏe tốt là gì?

Bạn có thể sắp xếp thời gian đến phòng tập thể hình, phòng tập gym hàng ngày và tập đều đặn 5 buổi đến 7 buổi một tuần nhưng hiệu quả đạt được lại không như bạn mong muốn. Điều mà bạn còn thiếu sót  chính là một hlv the hinh – người hướng dẫn bạn cụ thể về chế độ và sự kết hợp bài tập với hiệu quả cao nhất.

Huấn luyện viên sẽ lên giáo án, phân chia các bài tập cho các nhóm cơ các nhau theo thời khóa biểu và hướng dẫn cách tập luyện. Điều này giúp bạn tránh được việc quá sức khi tập luyện đồng thời mang lại hiệu quả tập luyện cao nhất. Bên cạnh đó, LHV sẽ đưa những lời khuyên về chế độ ăn uống hợp lý, danh sách những món ăn cần thiết cho từng bữa ăn để bạn có đủ năng lượng, bồi dưỡng cho cơ bắp hoặc đơn giản là tăng hoặc giảm cân theo yêu cầu của bạn.

huan luyen vien the hinh
 

Hiện nay, hầu hết các phòng tập đều có các huấn luyện viên thể hình. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách vận hành các thiết bị & cách tập sao cho đúng nếu bạn là người mới, hoặc người thúc đẩy, tạo động lực cho các học viên hoàn thành bài tập một cách tốt nhất. Ngoài ra, với từng yêu cầu của học viên, từng cơ địa khác nhau của học viên mà họ sẽ đưa ra các bài tập phù hợp nhất có thể.

huan-luyen-vien-the-hinh-3[1]

 

Ở cả Hà Nội và Sài Gòn, số lượng phòng gym rất nhiều, chính vì vậy số lượng huấn luyện viên cho môn thể hình và fitness cũng không nhỏ.

Nguồn cung cấp huấn luyện viên chính cho các phòng tập chính là các trường đại học thể dục thể thao cả ở miền Bắc và miền Nam. Ngoài ra, còn một bộ phận không nhỏ là các vận động viên thể hình đã thi đấu các giải thể hình cấp tỉnh, cấp quốc gia sau khi giải nghệ đã có bằng huấn luyện viên. Huấn luyện viên đa phần xuất thân từ vận động viên được mọi người ưu ái và tin tưởng hơn bởi họ đã có rất nhiều kinh nghiệm tập luyện đúc rút từ chính bản thân.

huan luyen vien tap gym
Huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên fitness là một nhân tố không thể thiếu nếu các phòng tập thể hình, phòng tập gym muốn giữ được khách và tăng thêm số lượng khách mới cho phòng tập. Nói không quá thì chính những huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên fitness là người quyết định sự thành công của một phòng tập.

Huấn luyện viên là người trực tiếp tiếp xúc với học viên, và cũng chính họ là người truyền tải kiến thức, cách thức tập luyện, thúc đẩy, tạo động lực tập luyện cho học viên và cũng là người thay mặt phòng tập chăm sóc học viên của câu lạc bộ. Từ đó làm hài lòng khách hàng cũng như hiểu nhất những mong muốn của khách hàng  – một phần không nhỏ làm nên sự thành công của các trung tâm thể hình, trung tâm fitness.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#