Những dụng cụ tập thể hình tại nhà cần thiết nhất

30/06/2014

Ngày nay, khi đời sống được nâng cao, nhiều người bắt đầu chú trọng tới việc tập thể hình. Trong đó, tập thể hình tại nhà là cách được nhiều người thực hiện hơn cả. Lý do là nhiều người không có đủ thời gian đến phòng tập để tập luyện hàng ngày. Cũng có nhiều người thuê huấn luyện viên riêng đến tận nhà để hướng dẫn và họ cũng tự trang bị cho mình một bộ dụng cụ tập thể hình tại nhà cơ bản phục vụ cho nhu cầu tập luyện.

Nếu như các loại máy trong phòng tập thương mại rất đa dạng thì bộ máy tập thể hình tại nhà lại đơn giản hơn và không có quá nhiều loại máy nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dùng do hạn chế về không gian lắp đặt máy cũng như chi phí mua sắm.

Nếu chỉ tập luyện tại nhà tthì bạn không cần mua sắm quá nhiều thiết bị và chỉ cần lựa chọn bộ gồm các thiết bị sau đây là đã đủ đáp ứng nhu cầu luyện tập:

 

1. Máy chạy bộ, máy toàn thân, hoặc đạp xe, đáp ứng nhu cầu tiêu hao năng lượng và khởi động

 

Hầu hết mọi người mua thiết bị tập luyện tại nhà đều lựa chọn một trong 3 thiết bị này. Trong đó, thiết bị được khuyến cáo hàng đầu chính là máy chạy bộ cao cấp, tuy nhiên vì lý do nào đó mà một số người có thể không thích chạy bộ, cũng có thể vì lý do bệnh lý (như bệnh khớp) cũng không thể tập luyện với máy chạy được. Trong trường hợp đó, máy tập toàn thân là một sự lựa chọn lý tưởng.

IMG_8444
Với loại máy này, trong quá trình luyện tập, chuyển động của máy hoàn toàn do lực của tay và chân người tập tác động lên văn. Đây là loại máy giúp tiêu thụ lượng mỡ thừa cơ thể rất lớn và luôn được coi là một trong hai thiết bị hàng đầu cho mọi phòng tập gym.

 

2. Máy tập đa năng, sự lựa chọn hoàn hảo để tập luyện với huấn luyện viên riêng (PT)

 

Như đã đề cập từ trước, với việc tập luyện tác động lên các nhóm cơ, thì sử dụng máy chạy và toàn thân hoặc xe đạp là chưa đủ. Chỉ có máy tập cơ mới đáp ứng được các tiêu chí này. Trong các loại máy tập cơ thì máy tập đa năng tại nhà luôn là sự lựa chọn đầu tiên có thể đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí về công dụng cũng như có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện tại nhà.

 

3. Một số thiết bị phụ kiện đi kèm cho tập luyện

 

Những phụ kiện quan trọng cho tập luyện tại nhà là: Ghế tập bụng, máy xoay eo, tạ tập khởi động. Đây đều là những thiết bị phục vụ cho việc khởi động cũng như giúp nâng cao tập luyện được hiệu quả hơn.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#