Phòng tập thể hình, phòng tập gym chất lượng quốc tế

31/07/2014

Khoảng 10 năm trở lại đây, phong trào tập luyện thể hình đã phát triển mạnh cả ở miền Nam và miền Bắc. Không chỉ các bạn trẻ mà cả các bậc trung niên cũng tìm đến với môn thể thao này. Và khoảng 4 năm trở lại đây, phong trào này càng bùng phát mạnh hơn với sự ra đời của các trung tâm thể dục, thể hình tại các thành phố lớn trên cả nước.

Với những người chưa tìm hiểu về môn thể thao này sẽ có một chút bối rối khi phân biệt giữa khái niệm phòng tập thể hình và phòng tập gym.

Phòng tập thể hình là loại hình phòng tập được nhiều bạn thanh niên trẻ ưa thích. Với dụng cụ là các máy móc tập cơ, các loại ghế đẩy tạ, các loại tạ rời, các bạn sẽ tập luyện để tăng cường cơ bắp, giúp cơ thể phát triển đều các loại cơ ví dụ như: cơ ngực, cơ tay, cơ chân, cơ đùi…

IMG_6540
Máy chạy bộ LX500 của LXFitness
Phòng tập gym cũng có các loại máy để tập cơ, tăng cường cơ bắp và sẽ có thêm các loại máy tập cardio (máy tập tốt cho tim mạch: máy tập chạy bộ, máy tập toàn thân, máy tập đạp xe). Loại hình phòng tập này hiện nay đang khá phát triển bởi với những người trẻ cả nam và nữ có nhu cầu tập để giữ dáng, những người ở độ tuổi trung niên muốn tập luyện để tăng cường sức bền, sức khỏe cho hệ tim mạch. Hơn thế nữa, loại hình này cũng thích hợp với những người có nhu cầu tập luyện để tăng cân hoặc giảm cân trong một thời gian nhất định.

Sự cạnh tranh giữa các phòng tập gym hiện nay đang rất khốc liệt cả về trang thiết bị cho phòng tập và dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng. Các phòng tập gym thường sẽ ưu tiên sử dụng thiết bị nhập khẩu bởi khách hàng của các phòng tập này đa dạng hơn, yêu cầu chất lượng và dịch vụ cũng cao hơn. Chính vì vậy, để đảm bảo thu hút được khách hàng, các chủ phòng tập phải đầu tư nhiều hơn để tạo giá trị cao cho khách hàng do đó mức chi trả cho tập luyện của khách hàng cũng cao hơn.

may tap co vai lxfitness
Máy tập cơ vai LXFitness
Các phòng tập gym hiện nay đang phát triển rất nhanh tại các tỉnh thành lớn trong cả nước như: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,… Và thương hiệu LX Fitness rất hân hạnh được đồng hành với nhiều phòng tập từ trung bình tới cao cấp trên cả nước.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP

 

Mục đích của các phòng thể hình là giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng và tăng cường cơ bắp. Cũng chính các phòng tập thể hình đã thúc đẩy phong trào thanh niên rèn luyện sức khỏe, tránh xa các tệ nạn xã hội. Đây là lợi ích không nhỏ mà các phòng tập thể hình mang lại.

LXfitness cũng đang cố gắng góp công sức vào sự phát triển chung của phong trào tập luyện thể dục nước nhà bằng cách cung cấp những thiết bị luyện tập hiện đại,  chất lượng cao để cùng xây dựng một cuộc sống khỏe – đẹp!

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#