Máy tập thể hình, dụng cụ phòng tập gym chất lượng cao tại LXFitness

Giới thiệu.

Sau gần 5 năm phát triển, Công ty Cổ Phần Thể Thao LX Fitness đã trở thành 1 trong 3 đơn vị cung cấp thiết bị phòng tập lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền thiết bị thể dục mang thương hiệu LX Fitness nổi tiếng từ Đài Loan đến các phòng tập. LX Fitness cung cấp 4 dòng sản phẩm chủ đạo sau:

Là đơn vị cung cấp thiết bị phòng tập chuyên nghiệp, các dòng máy tập của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và hiện đang được lưu hành rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Australia, Đức, Mỹ …

Với hệ thống đại lý trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, sản phẩm của LX Fitness có mặt tại hầu hết các cửa hàng thể thao và hệ thống siêu thị lớn nhất ở các tỉnh thành phố trên cả nước.

LX Fitness đã cung cấp thiết bị máy tập cho các phòng tập ở hầu hết các thành phố lớn trong đó có Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ… và trong thời gian tới với sự nỗ lực của các thành viên trong công ty, chúng tôi sẽ cố gắng đưa thương hiệu LX Fitness đến với mọi tỉnh thành trong cả nước.

Với chế độ bảo trì, bảo hành, chăm sóc khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của hãng trên phạm vi toàn cầu, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sư dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời trên các máy tập hiện đại bậc nhất, các tính năng giải trí cao cấp cùng với nhiều tiện ích khác. Chúng tôi có showroom hiện đại với các sản phẩm trưng bày sẵn có để quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn ngay khi cần.

Mục tiêu

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị phòng tập chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt động

LX Fitness luôn lấy chữ Tín làm đầu, cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm chất lượng quốc tế – giá cả hợp lý.
  • Con người LX Fitness hiểu biết, chuyên nghiệp, “chinh phục” cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chính xác, tận tâm.
  • LX Fitness luôn tìm tòi, phát triển để bắt kịp xu hướng, công nghệ trên thế giới, nhằm cung cấp cho Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
14 phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>