Thị trường đồ tập gym ngày càng sôi động

24/11/2016

Trong nhịp sống hiện đại, con người ngày càng phải chịu đựng nhiều thứ áp lực. Áp lực đến từ công việc, từ các mối quan hệ xã hội và vô vàn những thứ áp lực khác. Để vượt qua, chúng ta phải có một tinh thần vững và một thể lực khỏe. Ai cũng hiểu điều đó nên xu thế rèn luyện sức khỏe ngày càng đi lên trong cộng đồng. Tập thể dục, tập gym không chỉ mang lại một sức khỏe tốt mà còn là một cách hữu ích để giảm stress từ cuộc sống. Bởi thế, cũng không quá khó hiểu khi thị trường đồ tập gym, máy thể thao ngày càng sôi động.

Tại Hà Nội, chỉ cần đi vài vòng quanh khu phố “thể thao” , đoạn Nguyễn Thái Học đâm sang những con phố chạy vòng quanh sân vận động Hàng Đẫy, có thể dễ dàng thấy cảnh khách hàng tập nập ra vô những cửa hàng thiết bị thể thao.

 

sport1_cuahang

 

Vậy mới thấy rõ, ý thức của mọi người trong việc tập luyện ngày càng được nâng cao. Các thiết bị được ưa thích thường bao gồm các môn thể thao phổ thông như bóng đá, bóng bàn, cầu lông hay tennis. Ngoài ra cũng có những phụ kiện bổ trợ khác như vòng lắc, bóng tập aerobic hay thảm tập yoga v…v…

Ngoài những đồ tập đơn giản ra, những mặt hàng tập thể thao cao cấp hơn như máy chạy bộ, xe đạp tập hay bộ dàn tạ đa năng cũng đang được ưa chuộng để mua về nhà. Giá thành các loại máy này thường từ 10 triệu trở lên, một con số không quá cao so với thu nhập trung bình của người tiêu dùng thành phố.

 

setup phòng tập 3. slide 3

 

Vấn đề nhiều người băn khoăn là về nguồn gốc xuất xứ của những mặt hàng này. Chị Lan, 34 tuổi ở Ba Đình đã chia sẻ với chúng tôi về nỗi lo những máy tập này có xuất xứ của Trung Quốc, mà đồ Trung Quốc thường không lấy được thiện cảm của nhiều người. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy.  90% máy tập thể thao hiện nay trên thị trường Việt là đồ được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng chất lượng của những chiếc máy này lại rất đảm bảo và không có hại gì cho sức khỏe người tập cả. Những mặt hàng có chất lượng kém thường là những mặt hàng gia công, hàng nhái được chính các xưởng tại Việt Nam sản xuất lắp ráp.

 

LX500 full

 

Vì vậy để trở thành một người tiêu dùng thông minh trong thị trường hàng hóa bạt ngàn,  bạn cũng phải có những “tips” riêng như sau:

1.Chọn những loại đồ tập có thương hiệu trên thị trường.

2.Không mua những sản phẩm mà bạn biết chắc nó là hàng nhái.

3.Nên so sánh giá của nhiều loại máy tại nhiều nơi nếu như bạn không có chút thông tin nào về thương hiệu.

4.Mua những chiếc máy tập được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc.

5.Tham khảo ý kiến của các chuyên gia thể hình, các HLV thể hình cá nhân về các thương hiệu tốt.

>>>Các bạn hãy tham khảo thêm một vài sản phẩm của chúng tôi: Máy tập gym

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#