Tư vấn chọn máy chạy bộ cho gia đình.

18/08/2017

Máy chạy bộ điện thiết bị không thể thiếu hiện nay trong việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình. Để chọn mua được máy chạy bộ điện có rất nhiều yếu tố cần quan tâm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, công nghệ,… Sau đây là những điểm cần lưu ý khi mua máy chạy bộ điện cho gia đình bạn.

1. Chọn tính năng và công suất máy

Các máy chạy bộ hiện nay được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại như gập bụng, massage, tạ tay, hoặc chỉ đi bộ và chạy bộ mà thôi. Công suất thì khá đa dạng từ 2.0 – 4.0HP, ngoài việc thể hiện được sức mạnh của máy, công suất còn quyết định được độ bền. Vì thế, bạn cần chọn tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng nhiều nhất tránh lãng phí vì càng nhiều công nghệ hiện đại, công suất cao máy càng đắt.

Thông thường nếu gia đình bạn có khoảng 4 người tập và thời gian tập khoảng 8 tiếng/ngày bạn có thể lựa chọn máy có công suất 2.0 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn 2.5 HP hoặc 3.0HP hoặc sản phẩm đa năng để cùng lúc sử dụng được cả cho 2 người.

2. Kiểu dáng

Có rất nhiều kiểu dáng với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng tiêu chí hiện nay phần lớn các gi đình đều yêu thích các sản phẩm có kiếu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển và gấp gọn. Nếu diện tích không gia nhà lớn thì lựa chọn sản phẩm có kích thước luôn là sự lựa chọn ưu tiên trước. Điểm độc đáo nhất mà ít ai có thể biết đến khi lựa chọn máy chạy bộ điện đó chính là lựa chọn giao diện bảng điều khiển. Bảng điều khiển càng tinh tế hiện đại thì thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm.

 

 

máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền

 

 

 

3. Giá thành hợp lý

Ngân sách là điều quan trọng đầu tiên khi quyết định đến chất lượng khi mua máy chạy bộ điện. Theo như sự đánh giá của thị trường, với số tiền 7 triệu đồng bạn có thể sở hữu được một máy chạy bộ đơn năng nhỏ gọn cho gia đình. Để có được sản phẩm cao cấp, chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn, đa năng hơn các bạn có thể tham khảo dòng máy từ 10 triệu – 20 triệu đồng. Đối với máy chạy bộ điện các bạn không nên lựa chọn những sản phẩm thấp hơn mức 7 triệu đồng vì sản phẩm sẽ không đảm bảo được và không có tuổi thọ cao.

4. Thương hiệu và hậu mãi

Nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường để được đảm bảo tốt về chất lượng cũng như hưởng được các chính sách mua hàng và hậu mãi.

 

Tập thể dục với máy tập gym tại nào giúp giảm mỡ bụng hiệu quả?

 

 

 

Các sản phẩm chất lượng, uy tín hiện nay thường có chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời.

 CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC DÒNG MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN.

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#