5 điều giúp bạn lựa chọn máy chạy bộ gia đình tốt nhất

14/11/2016

Tập luyện với một chiếc may chay bo gia dinh đang là phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay, nhằm tăng cường sức khỏe, làm đẹp vóc dáng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã máy chạy bộ với công suất, giá cả, thiết kế và chủng loại khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy chạy bộ loại nào tốt nhất cho gia đình.

  1. Công suất và động cơ phù hợp với nhu cầu tập luyện tại gia đình

Động cơ là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất của máy chạy bộ điện. Nếu gia đình bạn có từ 1 đến 6 người thì một chiếc máy chạy bộ điện có động cơ DC từ 1,5Hp đến 2,0Hp là hoàn toàn phù hợp và không sợ lãng phí. Ngoài ra, bạn nên mua máy chạy bộ điện gia đình ở những địa chỉ uy tín và có bảo hành chính hãng của công ty. Đặc biệt trên thị trường hiện nay, máy chạy bộ điện nhập khẩu với mức chi phí rất phù hợp nhưng chất lượng vượt trội hơn hẳn so với máy lắp ráp nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn 01 sản phẩm khỏe – bền nhất để cùng chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

  1. Khung sườn – bàn chạy chắn chắn, chạy êm chân

Phần khung sườn máy cũng như thảm chạy là phần tiếp xúc trực tiếp những vận động trong quá trình đi bộ hoặc chạy bộ giảm cân do đó phần khung thường làm chắc chắn bằng chất liệu thép cũng như độ rộng bàn chạy cần đảm bảo đủ rộng để chạy bộ mạnh mẽ. Thảm chạy chạy êm chân và không gây ra tiếng ồn sẽ mang lại không gian tập luyện tốt hơn.

Dòng máy chạy bộ điện nhập khẩu của LX FITNESS được nghiên cứu dựa trên tính ứng dụng cao nhất. Dù trọng lượng của người sử dụng lên tới 120kg thì cũng không ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

 

Ban chay

  1. Các tính năng và chương trình tập luyện của máy

Nếu dòng máy chuyên dụng phòng tập nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng trăm người tập luyện thì máy được thiết kế thiên về sự khỏe – bền nhưng đơn năng thường chỉ có chạy đơn thuần, leo dốc và đo nhịp tim nhưng nghiên cứu nhu cầu sử dụng tại gia đình thì máy chạy bộ điện được thiết kế theo phong cách đa năng và sang trọng để đa dạng thêm các bài tập trên cùng một máy giúp người sử dụng phong phú bài tập cũng như mang lại hiệu quả cao nhất.

Ví dụ như với máy chạy bộ LX80 của LX FITNESS kết hợp thêm đầu rung bụng và khung gập bụng phía đầu máy để tăng thêm các bài tập giúp giảm cân và săn chắc cho vòng eo và cơ bụng.

Hay như dòng máy chạy bộ điện LX90 là sự kết hợp thêm leo dốc và phần đầu rung cũng như các tính năng về lựa chọn các bài tập bằng nút điều khiển trên màn hình.

Đặc biệt sự tiện lợi trong việc dễ dàng nâng hạ bàn chạy giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích gia đình sau khi tập luyện.

 

 

Đầu máy LX80

 

 

  1. Sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao và chế độ bảo đầy đủ

Bạn mua một sản phẩm máy chạy bộ điện để chăm sóc sức khỏe của cả gia đình do đó chi phí đầu tư bạn bỏ ra nên được cân nhắc một cách cẩn thận. So với việc chi thêm 2 – 3 triệu để sở hữu một máy chạy bộ điện nhập khẩu chất lượng cao là hoàn toàn hợp lý. Với sản phẩm nhập khẩu công nghệ cao bạn hoàn toàn yên tâm hơn về động cơ cũng như độ bền khỏe của máy. Cả gia đình có thể sử dụng lên tới 10 năm và những sự cố trong quá trình sử dụng là rất nhỏ do đó không làm gián đoạn việc tập luyện của cả gia đình.

 

chạy

 

Công việc bận rộn nhưng đừng quên dành 30 phút mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe – vóc dáng của mình ngay hôm nay. Và càng đơn giản hơn với một chiếc máy chạy bộ tại nhà để có thể chủ động thời gian tập luyện ngay tại nhà đình vào bất cứ thời gian nào mà bạn muốn!

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#