Các loại ghế tập tạ thông dụng tại phòng tập thể hình

24/07/2014

Ghế tập tạ là các loại ghế tập kết hợp với tạ cho người tập tại nhà cũng như tại các phòng tập chuyên nghiệp. Ghế tập tạ chính là một phần quan trọng không thể thiếu của các phòng tập, đặc biệt là các phòng tập có lượng người tập chuyên về thể hình nhiều. Ghế đẩy tạ bao gồm các loại cơ bản sau:

 

1. Ghế đẩy ngực

 

Cơ ngực bao gồm cơ ngực trên, cơ ngực, và cơ ngực dưới tương ứng với 3 loại ghế đẩy ngực là ghế đẩy ngực trên, ghế đẩy ngực ngang, và ghế đẩy ngực dưới. Ghế đẩy ngực được sử dụng khá nhiều do khá dễ để luyện tập.

CÁC LOẠI GHẾ TẬP TẠ THÔNG DỤNG TẠI PHÒNG TẬP THỂ HÌNH 1
Ghế đẩy ngực dưới
Do sự chuyển động của tay khi đẩy tạ lên hoàn toàn tự nhiên và không bị bó buộc bởi chuyển động định trước nên người tập sẽ thấy thoải mái hơn. Yếu tố rất quan trọng khiến ghế đẩy ngực được người sử dụng ưa chuộng đó là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh trọng lượng đẩy mà không phụ thuộc vào mức tạ tối đa của máy.

 

2. Ghế tập bắp tay trước

 

Trong phòng tập, người tập có thể tập bắp tay trước với máy tập bắp tay trước. Tuy nhiên với nhiều người, đặc biệt là những người tập chuyên nghiệp lại ưa thích các bài tập nặng thì ghế tập bắp tay trước lại được ưa chuộng hơn rất nhiều. Ghế tập bắp tay còn được yêu thích do có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy tập bắp tay trước. Đây cũng chính là lý do nhiều người sau khi đã có máy tập bắp tay trước vẫn lựa chọn mua thêm ghế tập này.

CÁC LOẠI GHẾ TẬP TẠ THÔNG DỤNG TẠI PHÒNG TẬP THỂ HÌNH 2
Điều đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao của ghế ngồi cho phù hợp với chiều cao cá nhân giúp tập luyện hiệu quả hơn. Hai chốt để thanh tạ lên cũng được bọc bởi lớp PVC màu vàng sang trọng làm cho máy tập thực sự tạo được sự đẳng cấp.

 

3. Ghế tập đa năng và ghế phẳng tập với tạ
Khi tập với tạ tay, thì hai loại ghế rất cần thiết là ghế tập đa năng và ghế phẳng để ngồi khi tập.

CÁC LOẠI GHẾ TẬP TẠ THÔNG DỤNG TẠI PHÒNG TẬP THỂ HÌNH 3image008
Ghế phẳng chuyên được dùng để tập luyện với tạ tay. Còn ghế tạ đa năng thì có thể cho phép bạn tập luyện thêm khi gánh tạ cùng với dàn gánh. Ngoài ra, cùng với việc tăng giảm được độ dốc khi tập, ghế tập đa năng cũng rất hữu ích khi tập tạ tay đôi và dựa lưng để tập luyện.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#