Các loại máy tập chạy bộ chuyên nghiệp LXFitness

26/06/2014

Các tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ cho chế độ tập luyện chuyên nghiệp thì cũng khác khá nhiều so với tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ gia đình. Đó là:

  • Độ bền: Nếu với gia đình thì độ bền không phải là yếu tố hàng đầu do thời gian sử dụng không nhiều và sự giữ gìn tốt hơn nhiều, thì với chế độ tập luyện chuyên nghiệp, tính năng độ bền rất quan trọng.
  • Công suất và loại động cơ: Máy chạy bộ điện động cơ là một chiều (AC) thì chỉ được sử dụng cho máy chạy bộ gia đình thôi. Một số bạn chọn dòng động cơ một chiều cho phòng tập thì thường xuyên hỏng do khi dùng nhiều, chổi than mòn nhanh và làm cho máy chạy kêu và nhanh hỏng. Nếu cùng một công suất, nhưng động cơ AC thì độ bền thấp hơn nhiều so với động cơ DC. Chính vì vậy động cơ AC chỉ sử dụng cho gia đình, và nếu chọn cho phòng tập, bạn phải chọn động cơ DC.

Dưới đây là một số loại máy tập chạy bộ chuyên nghiệp được ưa thích hiện nay:

 

1. Máy chạy bộ LX500 của LX Fitness

 

IMG_6540
Máy chạy tập bộ LX500

Máy chạy bộ LX500 là máy chạy được ưa thích nhất của LX Fitness dành cho phòng tập hiện nay. Máy chạy này đáp ứng được tiêu chí về thẩm mỹ, hiện đại, bền – khỏe.

Độ nặng của máy là 150kg với độ bền cao và đáp ứng được cho trọng lượng người tập rất lớn. Dải băng chạy rộng đảm bảo độ rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người tập. Công suất motor lớn 4HP đảm bảo tình khỏe khoắn và văn mẫu bền của máy chạy khi sử dụng trong phòng tập.

2. Máy chạy bộ LX400

Máy chạy bộ LX400  được thiết kế theo hướng bền, to khỏe và đã đáp ứng được các tiêu chí đề ra của các chủ phòng tập. Bàn chạy rộng, chắc chắc mang lại sự hài lòng đối với khách hàng.

 

lxfitness-lx400
Máy tập chạy bộ LX400

3. Máy chạy bộ LX90

Máy chạy bộ LX 90 là dòng máy dân dụng được yêu thích nhất hiện nay. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại: Nghe nhạc, đo lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, kết hợp leo dốc, đầu rung bụng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Khách hàng sử dụng ngay tại không gian gia đình.

 

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#