Chế độ giảm cân kết hợp máy chạy bộ

15/11/2016

Giảm cân an toàn luôn là một bài toán khó cho đa số những người thừa cân. Làm sao để giảm cân nhanh nhưng lại an toàn? Đó là câu hỏi mà nhiều phụ nữ nhất là phụ nữ sau sinh luôn đặt ra. Bỏ qua các cách giảm cân bằng thuốc hoặc giải phẫu thẩm mỹ bởi đó là những cách giảm câm mang đến nhiều rủi ro chứ không hề an toàn. Câu trả lời đó là áp dụng chế độ dinh dưỡng chuẩn kết hợp với vận động thể dục thể thao.

Ngày hôm nay bài viết sẽ đưa ra cách giảm cân an toàn và khoa học nhất cho những người quá khổ mong muốn được giảm cân.

1.Chế độ dinh dưỡng

Muốn giảm cân, bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Đảm bảo lượng thức ăn ít cholesteron, ít chất béo hay tinh bột. Tăng cường chất xơ, vitamin có trong rau xanh.

giam-can-ma-vong-1-van-cang-day2

Không nên nạp dinh dưỡng sau 8 giờ tốt và ăn đầy đủ vào bữa sáng chính là cách ăn uống phù hợp với khoa học.

Ngoài ra, bạn nên uống nhiều nước hoa quả hoặc nước tinh khiết mỗi ngày. Cách này sẽ giúp cho da dẻ bạn vẫn đẹp đẽ dù cân nặng có giảm đi.

giam-can-ma-vong-1-van-cang-day1

 

2. Tập luyện thế thao

Cách giảm cân an toàn nhất với đại đa số mọi người đó là phải kết hợp vận động thường xuyên. Tốt nhất các bạn nên chạy bộ mỗi ngày tại nhà bằng may chay bo da nang. Tại sao không nên chạy bộ ngoài trời. Đó là vì hiện nạy môi trường ngày càng ô nhiễm nặng, việc chạy bộ hay tập luyện sẽ tăng cường khả năng lưu thông máu và khí huyết của cơ thể. Nếu bạn tập luyện tại những chỗ đông đúc ô nhiễm, mặc nhiên phổi của bạn sẽ hít đầy bầu không khí ô nhiễm, từ đõ việc tập luyến sẽ trở nên vô tác dụng.

chạy

Nhưng ở nhà thì lại khác, môi trường tại nhà tránh cho bạn khỏi sự ô nhiễm của môi trường, giúp bạn có điều kiện tập luyện tốt nhất, nâng cao sức khỏe và hình thể mỗi ngày.

Theo nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, với lịch tập luyện 30- 60 phút mỗi ngày với máy chạy bộ sẽ giúp bạn có một hệ tim mạch, hô hấp tốt hơn, lượng mỡ trong cơ thể tiêu hao một cách tự nhiên nhất.Giúp bạn giảm cân an toàn nhất mà không cần uống thuốc hay can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Máy tập gym, máy chạy bộ giá bao nhiêu

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#