Đai rung giảm mỡ bụng chính hãng chất lượng cao

07/07/2014

Chị em phụ nữ hẳn ai cũng luôn mong muốn có được vòng eo thon gọn để mặc vừa những bộ quần áo mà mình ưa thích. Đặc biệt, đối với những chị em làm công việc văn phòng, phải thường xuyên ngồi một chỗ, ít khi di chuyển hay những chị em sau khi sinh đều rất quan tâm tới kích thước vòng hai. Với họ, việc nhà cửa, việc cơ quan đã chiếm mất phần lớn quỹ thời gian trong ngày, việc tập luyện thể thao thường xuyên là điều khó có thể thực hiện được.

Chính vì thế, nhiều nhà sản xuất đã tìm ra những phương pháp khác nhau để giúp cho phụ nữ luôn giữ được vòng eo thon thả ngay cả khi họ không có thời gian đến phòng tập gym thường xuyên. Đai rung giảm mỡ bụng chính là một trong những dụng cụ được nhiều phụ nữ lựa chọn để giảm mỡ bụng, giúp cho vòng 2 của họ trở nên hấp dẫn hơn để có thể tự diện bộ cánh mà mình yêu thích.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại máy tập bụng, đai đánh mỡ bụng của rất nhiều nhà sản xuất từ Trung Quốc, châu Âu với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, mang đến nhiều sự lựa cho chị em.

Đai rung giảm mỡ bụng chính hãng chất lượng cao

1. Tác dụng của đai rung mỡ bụng

 

– Giảm béo bụng, làm săn chắc cơ bụng
– Đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu.
– Thư giãn cơ bắp.
– Giảm lượng mỡ thừa một cách tối đa.

 

2. Cơ chế hoạt động của đai rung mỡ bụng

 

Hoạt động của đai rất đơn giản dựa trên bộ phận chính  là 1 motor rung, có tác dụng rung và đánh tan mỡ ở phần bụng của người tập.  Đai rung giảm béo cũng dễ dàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là quấn đai xung quanh phần bụng trên, bụng dưới hoặc phần mông – những nơi có nhiều mỡ để máy có thể rung và đánh tan mỡ ở các vị trí đó. Rất tiện lợi, bạn vừa có thể làm việc, vừa có thể sử dụng đai rung bụng bằng cách cài đặt chương trình cho máy từ 15 phút đến 20 phút mỗi lần và đai rung sẽ tự hoạt động.

Vì cách sử dụng tương đối đơn giản, và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi nên đai tập bụng ngày càng được chị em phụ nữ ưa chuộng  – đặc biệt là những phụ nữ hiện đại luôn bận bịu với công việc, gia đình, không có thời gian tập luyện thể dục thường xuyên.

 

3. Đai rung giảm mỡ bụng LXV05

 

Đai rung giảm mỡ bụng LXV05 có bề mặt mềm, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Máy dùng được để massage phần eo, hông, thắt lưng, bụng, chân để cho phần mỡ dễ dàng tiêu tán khi máy rung. Máy có nhiều 8 cấp độ rung khác nhau.

– Máy dùng để giảm mỡ bụng

đai rung giảm mỡ bụng chính hãng chất lượng cao 5

– Máy cũng có thể dùng để mát xa phần cổ, tay, đùi, lưng

đai rung giảm mỡ bụng chính hãng chất lượng cao 6

 

 

ĐẶT HÀNG NGAY

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#