Ghế tập thể hình đa năng dành cho các phòng tập chuyên nghiệp

25/07/2014

Hiện nay thì mọi người có xu hướng đến các trung tâm thể dục, các phòng tập thể hình, phòng tập GYM để có đầy đủ máy móc tập luyện nếu muốn tập thể hình. Đối với các bạn có thể thu xếp được thời gian để đến phòng tập GYM, phòng tập thể hình thì rất lí tưởng nhưng đối với những bạn không thể thu xếp được thời gian đến phòng tập thì sẽ phải làm thế nào?

Ghế tập thể hình đa năng dành cho các phòng tập chuyên nghiệp

Ghe-tap-da-nang-1-1024x589

Để đáp ứng nhu cầu không nhỏ của các bạn không thể sắp xếp được thời gian đến phòng tập, nhiều hãng sản xuất máy tập đã thiết kế ra những sản phẩm tích hợp nhiều chức năng để các bạn có thể tập tại nhà vào bất cứ lúc nào.

Các loại máy tập thể hình đa năng, ghế tập thể hình đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa khoảng thời gian rảnh quý báu. Máy có nhiều chức năng khác nhau  sẽ tạo cho bạn cảm giác như mình đang ở một phòng tập thể hình mini và từ đó tạo động lực thúc đẩy bạn tập luyện.

Cấu tạo ghế tập thể hình đa năng

Vì sao gọi là ghế tập thể hình đa năng? Câu trả lời đơn giản đó là nhà sản xuất đã tích hợp nhiều chức năng vào một chiếc máy tập hoặc ghế tập.

Theo lẽ thường, máy tập hoặc ghế tập thể hình sẽ chuyên  biệt theo từng chức năng. Ví dụ: máy tập ngực chuyên về phần cơ ngực, máy tập chân chuyên về phần cơ chân,… Nhưng với máy tập thể hình đa năng, ghe tap the hinh da nang bạn sẽ có bốn đến năm chức năng trong một máy.

Ghế tập thể hình đa năng sẽ bao gồm một ghế phẳng dài, có bọc đệm. Xung quanh ghế sẽ có lắp thêm các khung bằng sắt để bạn có thể tập cơ ngực, cơ xô, cơ chân, cơ tay…  Tất cả được làm bằng khung sắt dày, được sơn và được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Hầu hết các ghế tập đa năng hiện nay trên thị trường được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thiết kế của máy nhập khẩu đẹp, kết cấu chắc chắn và giá thành của sản phẩm không quá cao nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tác dụng của ghế tập thể hình đa năng

– Chức năng tập cơ ngực

Ghế có thiết kế phẳng với hai thanh kim loại chắc chắn lắp ở hai bên cho phép bạn tập luyện bài tập cho cơ ngực. Sẽ có thanh đẩy tạ, bạn lắp tạ vào hai bên và thực hiện bài tập cơ ngực tương tự như ghế tập cơ ngực.

– Chức năng tập cơ xô

Một đầu của ghế gắn hai thanh kim loại chắc chắn để tập cơ ngực, đầu còn lại của ghế sẽ gắn một thanh kim loại cao để bạn có thể tập cơ xô. Thanh kim loại kết hợp với một chồng tạ gắn phía sau sẽ tương tự như một máy tập cơ xô trong các phòng tập thể hình.

– Chức năng tập cơ chân

Cùng phía với đầu ghế để tập cơ ngực, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm một chồng tạ và một khung tập cơ chân. Bạn có thể thay đổi mức độ tạ và tập luyện bài tập cơ chân với thiết bị này.

– Chức năng tập cơ tay

Kết hợp với khung tập cơ chân sẽ là một bàn đỡ và khung tập cơ Remove featured image tay bên trên. Bạn cũng sẽ có thể thay đổi mức tạ để tập được bài tập cơ tay trước và cơ tay sau.

Với một số chức năng như trên, ghế tập thể hình đa năng sẽ là lựa chọn hợp lý đối với những bạn không có thời gian để đến phòng tập thể hình, phòng tập gym hàng ngày.  Máy tập đa năng hỗ trợ tập những bài tập cho các phần cơ trên toàn bộ cơ thể giúp bạn có được một thân hình lí tưởng như mình mong muốn.

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#