Gía bán các loại máy chạy bộ hiện nay

14/02/2017

Hiện nay, khi mà cuộc sống ngày càng bận rộn thì không phải ai cũng có đủ thời gian đến các phòng tập hay vườn hoa, công viên,… để luyện tập đều đặn. Khi đó, giải pháp tối ưu nhất là mua thiết bị thể thao luyện tập tại nhà và  thiết bị được ưa chuộng nhất chính là máy chạy bộ.

 

Các loại máy chạy bộ hiện nay được trang bị nhiều tính năng, bổ sung chức năng rung, massage cho đến loại có thể kết nối internet để người tập có thể thư giãn. Tùy vào độ bền máy, kiểu dáng và tính năng mà máy tập chạy bộ có mức giá rất đa dạng.

 

Giá bán máy chạy bộ điện

 

Máy chạy bộ điện có mức giá không quá cao, chưa tới 20 triệu đồng với loại rẻ nhất có giá chỉ 8.500.000 đồng và loại đắt nhất có giá 18.500.000 đồng. Tùy vào thiết kế, độ bền chắc và các tính năng bổ sung mà giá máy tập chạy bộ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, những mẫu máy tập chạy bộ dưới đây đều đáp ứng được nhu cầu luyện tập của người dùng và đáp ứng tốt thể trọng của người Việt Nam. Các model đắt tiền hơn sẽ có thêm tính năng cao cấp hơn như màn hình LCD, máy nghe nhạc MP3, cảm biến nhịp tim…

 

 

 

 

 

Giá bán máy chạy bộ đa năng

 

Có hai loại máy tập chạy bộ đa năng được phân phối tại LX Fitness với mức giá là 11.000.000 đồng và 18.500.000 đồng tương ứng với máy LX80 và LX90. Xét về tính năng thì ngoài công dụng thông thường là giúp người tập rèn luyện thông qua việc chạy bộ, đi bộ thì cả LX80 và LX90 đều có chức năng rung, massage giúp người tập nhanh chóng giảm mỡ bụng, mỡ thừa và đem lại cảm giác thư thái sau mỗi bài tập nặng.

 

 

Giá bán máy chạy bộ trên không

 

Máy chạy bộ trên không có thiết kế hơi khác so với các loại máy chạy bộ khác một chút. Đó là máy không có thảm chạy mà sẽ có hai pê-dal để người tập đặt chân lên đó và thực hiện các thao tác luyện tập một cách tự nhiên. Nếu bạn có mức kinh phí eo hẹp thì có thể chọn máy chạy bộ trên không LXE6 với giá bán 17.000.000 đồng còn nếu có điều kiện hơn một chút thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn LXE7 với giá bán cao hơn 26.000.000 đồng với chất lượng tốt hơn và thiết kế đẹp mắt hơn.

 

 

Giá bán máy chạy bộ khác

 

Hai loại máy chạy bộ còn lại là LX500 và LX400 nằm trong phân khúc cao cấp với giá bán khoảng 30 triệu. Cả hai loại máy chạy bộ này đều có tải trọng và công suất lớn, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như màn hình LCD, máy nghe nhạc MP3 hay giá để cốc nước. Chính vì thế mà cả hai loại máy này sử dụng để luyện tập rất nhiều tại các phòng tập.

 

 

 

 

Gọi hotline: 0928 831 555 để được tư vấn chi tiết!

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Đồ tập gym, máy chạy bộ điện

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#