Giàn tạ đa năng LX Fitness chuyên sử dụng cho phòng tập chuyên nghiệp

17/07/2014

Trong phòng tập gym chuyên nghiệp, ngoài những dòng máy cơ bản như: Máy tập chạy bộ, máy tập toàn thân, máy tập xe đạp hay nhóm máy tập cơ cơ bản như: máy tập cơ ngực, máy tập cơ vai, máy tập ép ngực, máy tập đạp đùi, máy tập móc đùi… thì có một loại máy tập rất được người tập ưa chuộng, đó là giàn tạ đa năng hay máy tập đa năng.

giàn tạ đa năng lx fitness chuyên sử dụng cho phòng tập chuyên nghiệp 2

Giàn tạ đa năng khác so với các máy đơn là máy này bao gồm hai khối tạ độc lập, để đảm bảo được trong cùng một thời điểm có thể thực hiện hai chuyển động, qua đó thực hiện hai động tác và tác động vào hai nhóm cơ hoàn toàn độc lập với nhau.

 

Tập luyện chuyển động hoàn toàn tự nhiên với giàn tạ đa năng

 

Khác với các máy tập cơ bản khác là khi chuyển động chỉ theo một chiều nhất định, tập với một tư thế nhất định thì khi tập với giàn tạ đa năng, chuyển động là hoàn toàn theo ý muốn của người tập do sử dụng dây cáp kéo để tập. Cũng chính vì vậy mà các chuyển động hoàn toàn tự nhiên (human sport), nhưng cũng rất khó để tập cho đúng. Đây chính là lý do mà khi tập với giàn tạ, chúng ta nên có huấn luyện viên hướng dẫn kĩ lưỡng trước khi tự mình thực hiện các động tác từ dễ đến khó.

 

Giàn tạ đa năng là dạng tập nâng cao cho người tập

 

Đối với các bài tập khó, thì giàn tạ chính là máy tập hữu ích thực sự cho người tập. Trong quá trình tập, các chuyển động hoàn toàn tự nhiên, giàn tạ cho phép bạn tập rất nhiều tư thế khó mà bạn không thực hiện được với các máy tập thông thường. Cũng chính vì vậy mà giàn tạ đa năng chính là một trong số các máy được các huấn luyện viên cá nhân (Personal Trainer) lựa chọn khi hướng dẫn các học viên.

 

Giàn tạ thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của chủ phòng tập

 

Giàn tạ thường kích thước rất lớn so với một máy cơ thông thường. Với các phòng tập lớn, việc đặt một giàn tạ đa năng giữa phòng đem lại cảm giác hoành tráng, hầm hố cho phòng tập. Tuy nhiên giàn tạ nên được đặt ở phòng lớn, vì nếu đặt ở phòng nhỏ, nó có thể làm cho không gian đặt các máy khác bị hạn chế, và gây cảm giác ngột ngạt khi bước chân vào phòng tập. Cũng chính vì lý do này, nếu diện tích phòng tập nhỏ, các chủ phòng tập không nên mua về giàn tạ.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#