Giới thiệu một số loại máy tập thể hình gia đình

02/12/2014

Với những người bận rộn, thời gian không cố định và thường xuyên phải đi lại thì việc tập luyện cố định tại các phòng gym là rất khó. Trong trường hợp đó, lưa chọn phù hợp là mua máy tập luyện tại nhà để đáp ứng việc tập luyện nâng cao sức khỏe. Ưu điểm của việc này là bất cứ khi nào có thời gian, đều chủ động được với lịch tập của mình. Tuy nhiên khó khăn là không gian nhỏ hẹp, và trang thiết bị sẽ không thể đầy đủ như tại phòng tập gym. Một sự lựa chọn đúng và đủ các tính năng là tốt nhất trong trường hợp này.

 

1. Máy chạy bộ LX18, cần thiết cho tập luyện tăng sức bền.

máy chạy bộ điện lx18

Máy chạy bộ là thiết bị đầu tiên cần phải lựa chọn cho phòng tập tại nhà. Tập luyện tăng sức bền, đốt lượng mỡ thừa, giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn dòng máy LX18 với thiết kế sang trọng và giá thành hợp lý, kiểu dáng thể thao, máy đáp ứng được các tiêu chí của phòng tập tại gia.

 

2. Máy tập đa năng LX Fitness

may tap da nang tai nha

Với tập luyện cơ bắp thì máy tập đa năng là sư lựa chọn thông minh nhất. Máy tập đã bao gồm các phần cơ cơ bản như chân, tay, ngực, xô lưng.

Với một không gian không lớn lắm thì thay vì việc phải đặt nhiều máy, mỗi máy 1 tính năng, thì đặt một máy với nhiều tính năng là một sự lựa chọn thông minh với diện tích nhỏ, giá thành rẻ và vẫn đáp ứng được tập luyện các cơ bắp.

 

3. Tạ tay kết hợp với ghế để tập luyện

Với bộ tạ tay nhỏ từ 2.5kg – 15kg, bạn có thể đã dùng để tập luyện nặng với nhiều cơ khác nhau. Việc tập luyện với tạ tay cũng giúp cho quá trình khởi động của bạn được dễ dàng hơn và tránh những chấn thương khi tập luyện.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#