Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý nhất

29/05/2017

 

Máy chạy bộ tại nhà đang dần trở thành một chiếc máy tập khá là quen thuộc trong nhiều gia đình. Thời đại hiện nay hầu hết tất cả mọi người chúng ta thường cuộc sống ngày càng bận rộn và không thời gian đi tới các phòng tập thể dục hoặc công viên để tập thể dục như trước kia nữa. Hơn nữa việc tập luyện chạy bộ tại nhà giúp bạn hạn chế được những ảnh hưởng xấu từ môi trường cũng như thời tiết, tai nạn giao thông…

 

Tuy nhiên, để tậu được 1 loại máy chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình quả là một vấn đề khó khăn đối với những người không am hiểu về máy tập thể dục chạy bộ này. Hãy cùng LX FITNESS làm rõ những vấn đề sau đây để xem bạn phù hợp với loại máy nào nhé:

 

1. Kinh phí bạn bỏ ra để mua chiếc máy chạy bộ ?

 

 

Trước khi lựa chọn cho mình một máy chạy bộ đa năng tại nhà, bạn bắt buộc phải xem xét và đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi tiêu để mua sắm chiếc máy chạy bộ. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ và tư vấn phải nên lựa chọn chiếc máy chạy nào tốt nhất trong khoảng giá tiền bạn định đầu tư mà vấn đề tập luyện vẫn được đảm bảo.

 

 

 

may-chay-bo

 

 

 

Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng liệt kê danh sách các sản phẩm nằm trong tầm giá tiền tương ứng với mức bạn chi trả để bạn có thể lựa chọn.

 

2. Diện tích đặt máy chạy tại nhà.

 

 

Bạn cần phải xem xét nơi đặt máy chạy bộ tại nhà của bạn. Chiếc máy sẽ chiếm một khoảng trống như thế nào? Có thoải mái cho việc tập luyện hay không ? Dựa vào những vấn đề này bạn cũng có thể chọn lựa được loại máy chạy bộ tốt mà vừa kích cỡ mà bạn muốn đặt.
3. Nhu cầu tập luyện của máy chạy bộ.

 

 

Dựa vào nhu cầu tập luyện của gia đình mà bạn có thể lựa các loại máy chạy bộ điện nào tốt và mang công suất phù hợp. Nhà càng đông người thì cường độ tập luyện chạy bộ càng cao thì bạn sẽ bắt buộc mua dòng máy chạy bộ điện có công suất càng cao.

 

Tuy nhiên, công suất càng cao thì giá tiền của máy chạy bộ điện sẽ càng đắt đỏ. Thông thường trường hợp gia đình bạn với khoảng 3 người tập và thời gian tập khoảng 6 tiếng/ngày bạn có thể lựa mua máy sở hữu công suất 1.5 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian cũng lâu hơn nữa thì bạn cũng chỉ nên sắm động cơ 1.5 HP hoặc 2.0 HP.

 

Máy sở hữu công suất 1.5 HP thường với giá tiền rẻ hơn sao có máy mang công suất 1.75 HP và 2.0 HP cũng khá nhiều vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

 

 

lx90.1 copy_1
4. Diện tích băng chạy.

Trong trường hợp không có nhu cầu tập luyện 2 người chạy cùng 1 lúc trên máy, thì bạn không bắt buộc phải lựa chọn các dòng máy chạy bộ có băng tải quá rộng vì băng tải càng rộng, giá thành chiếc máy này càng cao.
5. Các tính năng khác của máy tập chạy bộ

 

 

Không tính tới tính năng cơ bản của máy là chạy bộ, thì những dòng máy tập chạy bộ điện còn có thêm những tính năng khác cho bạn tập luyện như: massage, xoay eo, tập bụng…

 

Tuy vậy, giá của máy chạy bộ điện đa năng thường cao hơn máy chạy bộ điện đơn năng. Nếu như bạn có điều kiện, cần tìm mua máy chạy bộ điện đa năng là đúng, vì việc kết hợp tập nhiều bài tập chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn

 

 

toàn bộ máy
6. Chế độ bảo hành và hậu mãi về sau.

 

 

Mỗi chiếc máy chạy bộ giá rẻ lại có 1 chính sách bảo hành khác nhau, vì thế bạn phải lựa tìm những nơi có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện lúc hết bảo hành. Tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên mua tại LX FITNESS để được nhận chế độ bảo hành tốt nhất với linh kiện thay thế nhập khẩu toàn bộ theo form máy.

 

Chúc các bạn sớm thành công sau bài chia sẻ này !

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#