Làm sao để phát huy hiệu quả của đai quấn giảm mỡ bụng?

28/11/2016

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu giảm mỡ bụng nhờ vào việc dùng đai rung , đai nhiệt quấn bụng. Nhưng đai rung có thật sự có hiệu quả không và làm sao để phát huy tác dụng của  chúng?

Trước hết hãy tìm hiểu công năng và cấu tạo của đai rung giảm mỡ bụng nhé:

Cấu tạo chung của một chiếc đai rung giảm mỡ bụng gồm 2 phần: Động cơ tại chuyển động hoặc tại nhệt, cũng có khi là cả hai, phần thứ hai là phần tiếp xúc với cơ thể để truyền những rung động trực tiếp lên vùng cơ thể muốn giảm mỡ, thông thường là vùng bụng.

 

Đr6

 

Động cơ của các máy rung bụng giảm béo thường có công suất nhỏ , chỉ đủ tạo ra các rung động ở mức cho phép, vừa đảm bảo độ rung hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể hay gây đau đớn cho người tập. Các động cơ này được gắn sâu trong máy và bảo vệ bởi lớp chống thấm nước, lớp bảo vệ rò rỉ điện mà các nhà sản xuất phải chú trọng để bảo đảm người dùng không gặp bất kỳ sự cố nào.

 

Đr5

 

Bên ngoài là lớp vải tiếp xúc với cơ thể, thường được làm bằng chất liệu vải bạt polyeste bền và chắc. Với một số đai rung có tính chất tỏa nhiệt còn kèm thêm  tính chất chịu nhiệt. Máy cũng sẽ tích hợp thêm các hạt massage nhỏ giúp cho việc tiếp xúc cơ thể được thoải mái dễ chịu hơn khi dùng.

Vậy đai rung có thật sự hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của đai rung là tạo ra nhịp độ rung bên trong cơ thể, cụ thể là tạo nhịp độ rung tác động vào lớp mỡ dưới ra, cộng hưởng thêm nhiệt độ tỏa ra của máy giúp cho khối mỡ vận động và hóa lỏng.  Nếu chỉ nói là có tác dụng không? Thì câu trả lời là có. Tuy nhiên tác dụng đó có đủ để thật sự giảm béo hay không? Thì câu trả lời đó là không. Vì sao? Vì vận động đó quá nhỏ so với năng lượng cần và đủ để tiêu hao khối mỡ. So với việc chạy bộ hay đạp xe, khối mỡ trong cơ thể bạn được vận động quá ít.

 

Đr3

 

Làm sao để đai rung phát huy tác dụng.

Câu trả lời rất đơn giản đó là hãy kết hợp đai rung với những bài tập thể khác. Quấn đai rung khi chạy bộ hay đạp xe trong nhà với một chiếc đai rung nhiệt. Tại sao không? Những vận động của bài tập thật sự có tác dụng lên toàn bộ cơ thể của bạn rồi, kết hợp thêm một chiếc đai rung nữa sẽ giúp cho bụng bạn được tác động đến hai lần, và hiệu quả sẽ nhân lên hai lần.

Vì thế, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, hãy kết hợp đai rung khi bạn đang vận động. Kết quả thu được sẽ khiến các bạn ngạc nhiên rất nhiều.

>>> Một vài sản phẩm các bạn nên biết: Dàn tập tạ đa năng, dụng cụ tập gym tại nhà

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#