Lời khuyên khi mua máy chạy bộ

10/12/2016

Nhu cầu tìm mua máy chạy bộ ngày càng cao. Vậy làm sao để mua được một chiếc máy chạy bộ vừa chất lượng, đảm bảo nhu cầu sử dụng mà giá cả lại hợp lý? Những lời khuyên sau đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Tính năng sử dụng của máy

Thông thường máy chạy bộ có 2 loại là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng. Máy đơn năng thường được sử dụng tại các phòng tập gym với nhiệm vụ chính là chạy bộ. Trong đó chia ra làm 2 loại máy chạy đơn năng truyền thống và máy chạy bộ trên không. Máy chạy đơn năng công suất cao thường được ưa chuộng tại các phòng tập vì bền khỏe. Bên cạnh đó có máy chạy bộ đa năng với nhiều tính năng được tích hợp vào cùng 1 máy. Ví dụ như tính năng đai rung massage, tính năng leo dốc hoặc tính năng gập bụng. Trước khi lựa chọn mua loại máy nào, bạn hãy xác định xem nhu cầu của mình là gì để lựa chọn được máy chạy bộ phù hợp nhất.

 

LX80.4 WEB

 

Mức giá nào?

Thị trường máy chạy bộ thì vô cùng phong phú. Mức giá thì cực kỳ đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Dưới 10 triệu cũng có mà trên 20 triệu đến tầm 30-40 triệu cũng nhiều. Những hãng máy chính hãng , nhập khẩu thường có mức giá cao hơn những hãng máy gia công tầm thấp. Tiền nào của đấy, tùy bạn chọn lựa. Hãy xác định mức độ gắn bó mà bạn muốn khi đưa ra quyết định mua máy, tránh trường hợp chọn mua máy quá đắt rồi “đắp chiếu” không sử dụng thì quả thật lãng phí.

 

LX500 full

 

Thương hiệu nào?

Có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn, tuy nhiên không phải cứ thương hiệu nổi tiếng hoặc được quảng cáo nhiều là chất lượng máy sẽ tốt.  Những hãng sản xuất lớn có showroom tại Việt Nam sẽ có lợi thế là dù bạn ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua máy. Tuy nhiên nhiều hãng lớn sẽ có hàng tráo, hàng trộn hàng gia công, nếu bạn không tinh rất có thể bạn mua hàng nội địa dưới cái mác hàng nhập khẩu.

Tố hơn hết, hãy mua ở các hãng chuyên hàng nhập khẩu, và trước khi quyết định mua máy của hãng nào hãy tham khảo các ý kiến đánh giá trên các diễn đàn của máy để lắng nghe, cân nhắc và đưa ra quyết  định đúng đắn nhất. Và quan trọng, hãy duy trì thói quen tập luyện , đừng bỏ cuộc khi gặp khó khăn bạn nhé.

>>>Mời các bạn xem thêm: Máy đánh tan mỡ bụng, máy tập chân

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#