MÁY CHẠY BỘ LX17

(Chưa bao gồm VAT)

Mã sản phẩm:

MÁY CHẠY BỘ LX17

Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm

Một trong những thiết bị tập thể dục tại nhà phổ biến nhất đó chính là máy tập chạy bộ. Thậm chí đối với nhiều người, máy chạy bộ là một lựa chọn tốt để bắt đầu một thói quen luyện tập thể dục mới vì chạy bộ là bài tập đơn giản nhất, dễ dàng nhất nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong việc giảm béo, tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng…

Hơn thế nữa, khi luyện tập với máy chạy bộ, người tập sẽ không phải lo lắng nhiều về điều kiện thời tiết xấu hay vấn đề an toàn khi chạy trên đường, đồng thời có thể tận dụng được thời gian rảnh rỗi để luyện tập bất cứ lúc nào. Nhiều máy chạy bộ hiện nay còn có các tính năng đặc biệt như đếm bước chạy, theo dõi nhịp tim, từ đó tính được tiến độ luyện tập. LX11 là một trong những  máy chạy được trang bị các tính năng tuyệt vời này mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Thiết kế vững chắc, tải trọng 100kg

Khung máy được làm bằng thép vững chắc, với độ dày bàn chạy lên tới 16mm, độ rộng bàn chạy 400mm nên người tập sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi luyện tập. Với công suất 2.0 HP mạnh mẽ , tải trọng người tập tối đa mà máy hỗ trợ là 100kg, hoàn toàn đáp ứng được cân nặng của người Việt Nam.

12 chương trình chạy tích hợp sẵn

Với  12 chương trình luyện tập được tích hợp sẵn, LX11 đáp ứng được mọi cấp độ, mọi nhu cầu luyện tập của từng người.  Hơn thế, LX11 còn cho phép điều chỉnh độ dốc bằng tay tùy theo mục đích luyện tập.

Màn hình hiển thị LCD

LX11 được trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số như tốc độ, quãng đường, thời gian, lượng calo, nhịp tim… từ đó giúp cho người tập nắm được tiến độ luyện tập của mình, đánh giá hiệu quả luyện tập và có những điều chỉnh nếu cần thiết.

Hỗ trợ nghe nhạc MP3

LX11 còn có một tính năng giống như các dòng máy chạy bộ cao cấp khác đó là hỗ trợ cổng USB để nghe nhạc MP3 cho phép người tập có thể thư giãn, giải trí với âm nhạc trong quá trình chạy giúp tăng hứng thú luyện tập.

Có thể gấp gọn

LX11 có thể được gấp gọn lại một cách dễ dàng để cất giữ mà không chiếm quá nhiều diện tích của ngôi nhà. Bên cạnh đó, khi gấp gọn được máy thì người tập có thể dễ dàng di chuyển máy tới bất cứ vị trí nào trong nhà nếu muốn.

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

 Sản phẩm nhập khẩu chính hãng: An toàn và hiện đại nhất!

 Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#