Máy chạy bộ trên không là gì?

21/11/2016

Máy chạy bộ trên không là một sản phẩm thuộc dòng cardio với bài tập toàn thân giúp tăng sức bền, dẻo dai đặc biệt là giảm cân vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng tại các phòng GYM tiêu chuẩn. Tên thường gọi là máy tập trượt tuyết hoặc máy tập toàn thân.

Máy tập toàn thân LXE7 được thiết kế để toàn bộ các nhóm cơ của cơ thể đều vận động nhịp nhàng từ phần cơ vai tay tới phần bụng lưng eo và ngay cả phần mông đùi bắp chân  phối hợp trong 1 bài tập giúp tiêu thụ mỡ nhanh nhất.

 

 

 

IMG_8444

 

Phần tay cầm phía trên đầu máy được nối liền trực tiếp với phần bánh răng trượt trên 2 đường ray tạo sự phối hợp ăn ý giữa phần trên và dưới của cơ thể. Cánh tay bắp tay đẩy kéo và sự lên xuống của phần mông đùi chân sẽ giúp tiêu thụ calos nhanh nhất của các nhóm cơ này.

 

maytaptoanthan_lxe7_slide7

 

 

 

maytaptoanthan_lxe7_slide6

 

Đường kính tay cầm và diện tích phần bánh đặt chân được thiết kế trên tiêu chuẩn trung bình theo kích thước của người châu Á để có thể mang lại sự thuận tiện nhất trong quá trình tập luyện. Tích hợp đo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ hiển thị đầy đủ trên màn hình khi người dùng nắm lấy 2 tay cầm của máy.

 

 

IMG_8499

 

 

Với “16 cấp độ nặng” giúp người dùng điều chỉnh bài tập phù hợp với sức lực và mục tiêu tập luyện của bản thân.

Máy tập toàn thân LXE7 hay máy tập trượt tuyết/ máy chạy bộ trên không là sản phẩm được rất nhiều phòng GYM tin dùng với sự vượt trội về kiểu dáng khỏe – sang trọng cũng như những công dụng tuyệt vời đối với sự duy trì vóc dáng cũng như các bài tập đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh nhất.

 

setup phòng tập 3. slide 3

 

 

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn sản phẩm tốt nhất để tập luyện ngay tại nhà thì không thể qua qua chiếc máy tập toàn thân LXE7  – chất lượng nhập ngoại cao cấp!

 

 

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#