Máy rung bụng giúp vòng 2 thon gọn và săn chắc

07/09/2014

Do chế độ ăn uống không hợp lý, thừa chất thì vòng 2 quá khổ luôn luôn là mối lo ngại đối với nhiều người – kể cả nam giới và chị em phụ nữ. Với nam giới, do phải thường xuyên tiếp khách, uống bia cũng làm cho vòng bụng rất lớn, không săn chắc. Chị em phụ nữ – đặc biệt là giới văn phòng thì luôn luôn gặp rắc rối với vòng hai ngấn mỡ.

Trên thực tế cho thấy, khi chúng tôi tư vấn cho người tập tại hệ thống phòng gym LX Fitness thi hầu hết các hội viên đều có nhu cầu tập luyện để giảm mỡ và làm săn chắc vòng bụng.

Để tập luyện giảm vòng bụng, các bạn có thể sử dụng một số loại máy sau đây:

 

1. Máy tập bụng hoặc ghế tập bụng, máy xoay eo

 

Để giảm mỡ bụng, thì tập luyện với các loại máy tập giảm mỡ bụng loại này luôn luôn hiệu quả. Vì đây là phương pháp tập luyện an toàn và hiệu quả dài lâu chứ không phải dùng các biện pháp giảm mỡ nhân tạo như hút mỡ, phẫu thuật… Chính vì vậy, phương pháp luyện tập này vừa đáp ứng được nhu cầu giảm vòng eo và vẫn đảm bảo được yếu tố quan trọng nhất, đó là sức khỏe của người tập.

may-rung-bung-1 Máy tập bụng LX Fitness thực sự hiệu quả cho người tập
Các dòng máy để tập vòng bụng mà chúng tôi kể trên đều được thiết kế để luyện tập đúng cơ, chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ – mang đến sự sang trọng cho phòng tập – một yếu tố thu hút mọi người tập luyện.

 

2. Máy rung bụng, thiết bị luôn được sử dụng nhiều nhất tại phòng tập

 

Trong phòng tập gym, ngoài máy chạy bộ thì máy tập giảm mỡ bụng (máy rung bụng) là thiết bị được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết mọi người đều thích dùng máy này do các lý do: Hiệu quả và dễ sử dụng (chỉ cần quàng đai quanh bụng, ấn nút rung là máy hoạt động).

may-rung-bung-2
Máy rung bụng giảm béo
Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là không nên lạm dụng máy này quá. Mỗi lần sử dụng không nên quá 15 phút, và cũng nên luyện thêm với các loại máy khác như ghế tập bụng, máy xoay eo…

Máy rung bụng có thiết kế khá đẹp, với chân đế bằng kính cường lực, giá đỡ bằng thép mạ sáng mang đến cảm giác sang trọng. Ngoài ra, máy có 4 nút chọn cho phép điều chỉnh cường độ rung nhanh hay chậm.

Với một phòng tập gym, nên trang bị tối thiểu 2-3 máy này do nhu cầu sử dụng rất cao đồng thời tránh được việc sử dụng liên tục khiến máy bị nóng và nhanh hỏng máy.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#