Máy tập chân và đùi LXfitness dành cho các phòng tập chất lượng

23/07/2014

Trên thực tế, khi luyện tập thể hình thì có một phần cơ ít được người tập tập quan tâm đến, đó chính là cơ chân. Thông thường, khi các bạn đến phòng tập thể hình sẽ thấy rất nhiều máy móc, ghế đẩy tạ chuyên tập trung vào phần thân trên nhưng lại có rất ít máy phục vụ cho việc tập luyện, tăng cơ phần thân dưới và cụ thể ở đây là phần cơ chân.

Một lí do nữa mà mọi người cũng ít chú ý đến việc tập cơ chân bởi việc tập phần cơ này cũng mệt hơn, nặng hơn so với việc luyện tập phần cơ trên.

Máy tập chân và đùi LXFitness dành cho các phòng tập chất lượng 2

Máy tập cơ đùi LXFitness

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy tập chân phục vụ cho việc tập cơ chân từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Technogym, Life Fitness.… Tại Việt Nam cũng có một số thương uy tín, được nhiều người dùng biết đến như LXfitness, Động Lực…. Tùy vào nhu cầu khác nhau mà các cá nhân hoặc phòng tập gym sẽ lựa chọn cho mình loại máy tập chân phù hợp.

 

Phân loại máy tập cơ chân:

 

Máy tập cơ chân được chia làm hai loại : dùng cho cá nhân – gia đình và dùng cho phòng tập.

 

1. Máy tập cơ chân dành cho gia đình

 

Máy thường được thiết kế rất đơn giản và được kết hợp cùng với một máy tập có tác dụng vào phần cơ khác nữa để tiết kiệm tiền cho người tiêu dùng đồng thời tiết kiệm diện tích sử dụng. Những loại máy như vậy có thể được tìm thấy ở bất cứ cửa hàng bán đồ dùng thể thao nào.

Loại máy này có kích thước nhỏ nên thích hợp với những không gian hẹp. Vì máy dùng cho gia đình và cá nhân nên trọng lượng của máy cũng không lớn, nên có thể được di chuyển một cách dễ dàng. Cũng vì trọng lượng nhỏ nên máy hợp với những người có nhu cầu tập luyện để tăng sức bền cho phần cơ chân. Độ khó của loại máy này ở mức thấp vì để phù hợp với nhiều đối tượng trong gia đình

 

2. Máy tập chân dành cho phòng tập

 

Máy cơ chân cho phòng tập cũng có rất nhiều loại mặc dù chỉ để tập phần cơ chân.

– Các phòng tập nhỏ với ngân sách đầu tư trang thiết bị cho phòng tập không nhiều thì sẽ sử dụng máy do các cơ sở trong nước sản xuất. Đặc điểm của máy sản xuất trong nước đó chính là thiết kế máy không chuẩn, độ thẩm mỹ của máy không cao nhưng giá thành lại không hề rẻ (dao động trong khoảng 14 – 15 triệu).

– Đối với các phòng tập trung bình, mức ngân sách đầu tư cho phòng tập khoảng 600 – 700 triệu thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và thông thường sẽ chọn máy nhập khẩu.

Ưu điểm của máy nhập khẩu chính là mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người tập, kết cấu của máy tác động vào phần cơ chân sẽ hiệu quả hơn. Thiết kế của máy nhập khẩu cũng sẽ đẹp hơn so với máy sản xuất trong nước. Độ bền của máy nhập khẩu cũng hơn hẳn so với máy sản xuất trong nước.

Mức giá trung bình của may tap co chan nhập khẩu dao động từ 19 triệu đến 25 triệu. Hiện nay, máy tập chân thương hiệu LXfitness đang chiếm lĩnh trên thị trường máy tập cơ chân nhập khẩu. Mức giá của may tap chan LXfitness dao động chỉ từ 19 triệu đến 20 triệu – tức là chỉ hơn máy sản xuất trong nước từ 4 triệu đến 5 triệu nhưng chất lượng thì hơn hẳn. Chính vì vậy, rất nhiều phòng tập ở Hà Nội và Sài Gòn đã lựa chọn dòng máy thương hiệu LXfitness.

Đối với các phòng tập cao cấp, ngân sách dành cho phòng tập dao động từ 2 tỷ đến 3 tỷ thì chắc chắn sẽ lựa chọn dòng máy nhập khẩu cao cấp hơn đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Technogym, Startrac… Nhưng mức giá cho các máy này khá cao nên rất ít phòng tập có khả năng trang bị những loại máy này.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#