Máy tập đa năng là gì

08/12/2014

  1. Máy tập đa năng là gì?

Máy tập đa năng là máy tập có nhiều nhiều tính năng kết hợp trong một máy khi tập luyện. Khi bạn mua máy tập luyện tại nhà, thay vì phải mua nhiều máy khác nhau, chúng ta có thể chỉ phải mua một hai máy mà vẫn đảm bảo các tính năng tập luyện như khi tập luyện ở phòng tập gym.

may tap da nang tai nha

Ưu điểm của máy tập đa năng là liền một lúc có thể tập luyện được nhiều động tác khác nhau, hoặc là trong cùng một thời điểm có thể có 2 – 3 người cùng tập luyện trên cùng một máy. Nếu so sánh với việc mua nhiều máy khác để có tính năng bằng nhau thì mua máy tập đa năng sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho khách hàng.

  1. Máy tập đa năng tại nhà LX Fitness

Máy tập đa năng này kết hợp giữa các động tác về chân, ngực, lưng, vai. Nếu so với việc mua 3 máy khác nhau bao gồm: Máy tập đá chân, máy tập cơ ngực, máy tập cơ lưng thì nên mua một máy duy nhất này tại nhà để đảm bảo yếu tố giá cả hợp lý và không gian bố trí vừa phải, đảm bảo tiết kiệm diện tích và chi phí cho khách hàng.

Máy chạy bộ đa năng LX10

Máy chạy bộ LX90

Với một máy tập như vậy tại nhà, kết hợp thêm một máy chạy bộ, khách hàng có thể hoàn toàn có đủ bộ để tập luyện tại nhà rồi.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#