Máy tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay

21/07/2014

Máy tập tạ là máy tập thể hình có dùng tạ để tập luyện. Về cơ bản máy tập tạ có thể bao gồm một trong hai loại sau:

– Máy tập thể hình loại cho phép chọn lựa độ nặng theo thanh chọn tạ (pin loaded)

– Máy tập thể hình loại lựa chọn độ nặng bằng cách cho thêm hoặc giảm số lượng quả tạ đĩa vào máy (plate loaded), hay còn gọi là dòng Hammer Strength

Máy tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay 4
Dòng máy tập Pro phù hợp cho các phòng tập bình dân
Máy tập tạ lựa chọn theo thanh chọn tạ là loại cơ bản được sử dụng ở tất cả các phòng tập thể hình hiện nay. Hiện LXfitness có hai dòng máy đang được ưa chuộng: dòng Pro với thiết kế cơ bản, chắc chắn và giá cả hợp lý, chuyên dùng cho các phòng tập trung bình. Một dòng máy rất quan trọng là máy tập LXfitness dòng Luxury. Dòng này có thiết kế rất đẹp, và chắc chắn, chuyển động rất chuyên nghiệp.

Máy tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay 5
Máy tập tạ dòng Luxury, phù hợp với các phòng cao cấp
Tại các phòng tập cao cấp thì dùng những máy dòng Hammer Strength. Tuy nhiên tại các phòng tập bình dân, thì số lượng phòng dùng dòng máy này không nhiều, mà có cũng mang tính chất có chứ không phải đủ bộ tập. Dòng này có một đặc điểm là thiết kế rất đẹp và sang trọng, và rất phù hợp với những vận động viên chuyên nghiệp. Với những chuyển động thực, không dùng trợ lực, thì dòng máy này rất phù hợp cho những người tập thực sự nặng, và chuyên nghiệp.

Máy tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay 6
Tuy nhiên, so với dòng pin loaded thì dòng máy này có một điều khá điều khá bất tiện, đó là mỗi khi muốn tăng, giảm độ nặng để tập thì người tập phải cho thêm hoặc giảm bớt các miếng tạ đĩa vào trục. Đổi lại, nếu một phòng tập được trang bị dòng máy này, sự sang trọng, đẳng cấp, và chuyên nghiệp của phòng tập được tăng lên rất nhiều.

Hiện nay, các dòng máy tập tạ mang thương hiệu LXfitness đang từng bước chiếm lĩnh thị trường bởi các yếu tố: chất lượng tốt, thiết kế đẹp, và giá cả hợp lý.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MỞ PHÒNG TẬP MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#