Một số điều cần biết về máy chạy bộ đa năng

04/12/2014

  1. Thế nào là máy chạy bộ đa năng

Theo đúng tên gọi của nó, máy chạy bộ đa năng là dòng máy chạy tích hợp thêm các tính năng khác ngoài tính năng chạy bộ. Nó được hiểu là kết hợp một công dụng tập khác nữa như là ghế tập bụng kết hợp, hoặc máy mát xa bụng kết hợp. Sự tiện lợi của máy chạy bộ đa năng là tập luyện trong cùng một thời điểm được nhiều loại động tác, do đó có thể tiết kiệm được không gian cho gia đình, vốn không có nhiều không gian cho phòng tập gia đình.

  1. Máy chạy bộ đa năng LX90 cho gia đình kết hợp mát xa bụng

Máy chạy bộ đa năng LX10

Máy chạy bộ đa năng LX90

Hiện nay, giá một máy mát xa bụng rơi vào khoảng 3 – 4 triệu, và máy chạy bộ cũng giá khoảng 10 – 15 triệu. Khi đó nếu bạn với kinh phí hạn hẹp mà muốn mua bộ tập tại nhà bao gồm ghế tập, máy mát xa bụng, và máy chạy thì có thể lên tới 20 – 30 triệu tổng.

Khi đó máy chạy bộ điện đa năng là một sự lựa chọn rất hợp lý. Với kết cấu gọn nhẹ và tiết kiệm không gian, và tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng, dòng máy này vẫn luôn là dòng chiếm được nhiều sự ưu ái của khách hàng, đặc biệt là khách hàng tầm trung.

  1. Máy chạy bộ kết hợp với tính năng xem Internet, xem TV

Tính năng xem Internet và xem TV là tính năng rất cao cho các dòng máy tập chạy bộ, tuy nhiên nó chỉ được sử dụng ở những khách sạn, hoặc các gia đình có điều kiện rất tốt khi mỗi máy giá có thể đến 10 nghìn USD tới 15 nghìn USD.

Dòng máy chạy này mang tính chất phục vụ các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với thương hiệu lớn và với chất lượng cao. Với thị trường dân dụng Việt Nam thì dòng này rất ít phổ biến.

 

3 TIÊU CHÍ “NHẤT” BẠN NÊN CHỌN LX!

Sản phẩm nhập khẩu: An toàn và hiện đại nhất!

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì tốt nhất!

 Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 
Đối tác - Khách hàng

Loading...
#