Nên mua máy chạy bộ trong khoảng giá bao nhiêu tiền?

16/11/2016

Mua máy chạy bộ ngày càng trở nên phổ biến từng ngày. Ai cũng biết chạy bộ bằng máy có rất nhiều lợi ích vì thế nên nhu cầu dành cho máy chạy bộ tăng cao cũng không có gì lạ. Song song với nhu cầu đó, người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi: Nên mua máy chạy bộ như thế nào và mua trong khoảng giá bao nhiêu.

Các bài viết trước LX Fitness đã đề cập đến những nhân tố giúp bạn chọn ra một chiếc máy chạy bộ tốt. Bài viết này sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn quyết định xem nên mua một chiếc máy chạy bộ trong khoảng giá nào.

Trước tiên bạn cần xác định nhu cầu tập luyện của bản thân ở mức nào. Nếu bạn trong độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi, như vậy nhu cầu tập luyện của bạn khá cao, có thể cân nhắc mua những máy có công suất lớn, độ rộng bàn chạy lớn và khối lượng lớn. Những máy như vậy sẽ nằm trong khoảng giá từ 20 đến trên 30 triệu. Tuy nhiên tốt nhất các bạn nên chọn mua những máy nhập khẩu nguyên chiếc và có mức giá trên 25 triệu. Những máy như vậy thường được các phòng gym chuyên nghiệp tin dùng.

 

LX500 full

 

Nếu bạn vẫn trẻ và nhu cầu tập luyện chỉ ở mức trung bình, mục đích tập luyện chủ yếu là để nâng cao sức khỏe thì nên chọn những máy từ khoảng giá 15- 20 triệu. Những máy như vậy thường có các chế độ leo dốc, bàn chạy cũng khỏe và rộng, giúp chạy nhanh hay leo dốc thoải mái.

 

lx 90. slide 1

 

Một trường hợp khác, giả sử bạn trên 40 tuổi, hay bạn là người có một số bệnh về cơ xương khớp thì bạn nên xác định không tập luyện quá sức. Việc  chạy bộ  diễn ra thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. Ngoài ra nếu bạn ít thời gian để tập luyện thì mua một chiếc máy chạy bộ có mức giá từ 10- 15 triệu là vô cùng hợp lý.

 

LX80 full

 

Trên đây là các mức giá tương ứng với các nhu cầu mà bạn muốn tập luyện. Để chọn một chiếc máy vừa hợp nhu cầu mà vừa đảm bảo không lãng phí, các bạn có thể dựa vào các gợi ý trên để quyết định chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ như thế nào. Chúc các bạn luôn vui vẻ tập luyện thể thao mỗi ngày.

Đối tác - Khách hàng

Loading...
#